Những ngày vừa qua, sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone của tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ đã ít nhiều thu hút được sự chú ý của cộng đồng, bởi đi kèm theo đó, trò chơi này cũng tung ra 10 smartphone Microsoft Lumia 640 XL để người chơi khi ngẫu nhiên nhặt được các vật phẩm khắc chữ sẽ đổi được điện thoại Lumia 640 XL. Và hôm nay, hãy gặp gỡ chàng game thủ may mắn Nguyễn Phương Lâm, để được anh chia sẻ niềm vui về “sự cố” bất ngờ này.

Chào Phương Lâm, bạn có thể giới thiệu thêm để mọi người biết rõ về mình được không?

Chào ban quản trị, mình là Nguyễn Phương Lâm, năm nay cũng vừa tròn 23, nhân vật may mắn trong game vừa rồi đã “lượm” được con Lumia 640 XL có tên là Audi, nó cũng đã hơn một năm tuổi, và đó cũng là thời điểm mà mình gia nhập Ngộ Không Truyền Kỳ.

Cơ duyên nào đã đưa Lâm đến với Ngộ Không Truyền Kỳ, tựa game nhập vai khá hot trên smartphone?

Thật ra mình đang đi làm, thời gian rảnh rỗi cũng tìm game để chơi nhằm giải trí và xả stress thôi. Hôm đó cũng chẳng nhớ vì sao mình lại vào kho ứng dụng tìm game, thấy Ngộ Không Truyền Kỳ nên tải thử và chơi thử xong lại đâm ra nghiện luôn. Thú thật một điều là mình thích chơi game trên PC hơn, nhưng không có thời gian tìm hiểu sâu, muốn có trò chơi nào đó ít thời gian và tương tự như vậy, mình nghĩ phần lớn là do Ngộ Không Truyền Kỳ đáp ứng nhu cầu của mình.

Đã hơn một năm trải nghiệm game, có thể nói Lâm là một game thủ lâu năm trong cộng đồng, vậy những gì ở Ngộ Không Truyền Kỳ khiến cho Lâm say mê?

Thì như mình đã nói, điều mình ấn tượng nhất ở Ngộ Không Truyền Kỳ là game tương tự như PC về tính năng, còn đi sâu hơn nữa thì mình khoái chiến trường công thành, đó là nơi mình xả stress và giải trí nhiều nhất.

Khi hay tin trúng chiếc điện thoại Lumia 640 XL, thì cảm giác Lâm như thế nào, bạn bè cùng bang hay trong server có chúc mừng nhiều không?

Ban quản trị cứ nghĩ đi, vì đơn giản là chơi game nhưng tự dưng có được phần thưởng, mặc dù giá trị không cao, nhưng nó lại là thứ để mình thấy nhà phát hành có quan tâm đến cộng đồng, vì khi có quan tâm họ mới tổ chức sự kiện như thế, và một điều nhỏ nữa là mình nằm trong số ít người trúng thưởng nên có phần hãnh diện tí. Còn về bang hội, họ chúc mừng mình rất nhiều khi nhận được may mắn này.

Lâm có điều gì để chia sẻ đến Ngộ Không Truyền Kỳ cũng như cộng đồng người chơi hiện nay không?

Trước hết mình muốn gửi lời cảm ơn đến ban quản trị cũng như nhà phát hành đã cố gắng để game phát triển đến ngày hôm nay. Còn lại thì mong Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ ngày càng đông đúc và ổn định, ra tính năng đều đặn cho mình và mọi người có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Trang chủ game: http://ngokhong.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhongTruyenKyBình luận

  • TTCN (0)