Ngày 4/1, Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm (SCS) và Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp (CSP) tại khu tổ hợp giải trí mua sắm hiện đại và tiện nghi mang tên Saigon Garden thuộc khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm (SCS) và Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung (CSP) tọa lạc ở hai tầng lầu mặt tiền của Saigon Garden, có diện tích 368 m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng, đặc biệt là người dùng tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới Cửa hàng Trải nghiệm sản phẩm của Samsung trong năm 2016 nhằm mang sản phẩm Samsung đến gần hơn với người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.

Tại Lễ khai trương, ông Kim Cheolgi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Mô hình Trung tâm Chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung là một minh chứng cho định hướng xây dựng và củng cố chuẩn mực chăm sóc khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế của một công ty điện tử hàng đầu trên thế giới với tôn chỉ “Luôn mang lại cho bạn sự tự do để khám phá những trải nghiệm mới”.Bình luận

  • TTCN (0)