Theo trang blog Nhật Bản Macotakara, Apple sẽ sử dụng màu sơn xám mới cho iPhone 7, Trên thực tế, màu này có xu hướng tương đồng với màu đen truyền thống trên iPhone 5 trước đây, thay vì màu xám không gian (space gray) giống với 3 thế hệ iPhone gần đây.

Màu xám không gian lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone vào năm 2013, khi hãng giới thiệu chiếc 5S. Theo thời gian, màu xám này có những tùy biến nhất định, nhưng không phải trên iPhone.

Khi ra mắt Apple Watch, hãng giới thiệu phiên bản màu xám không gian, nhưng đậm hơn so với màu của iPhone. Ngoài ra, Apple Watch cũng có bản màu xám đen (space black). Đó cũng có thể là màu sẽ xuất hiện trên iPhone 7.

Trước đó, chính Macotakara khẳng định iPhone 7 sẽ lần đầu tiên sử dụng màu xanh xám (deep blue). Tuy nhiên, nguồn tin này vừa đính chính và cho rằng, đó có thể là do một sự nhầm lẫn nào đó. Thực tế, iPhone 7 sẽ chỉ có màu xám đen thay cho màu xám thông thường.

2 sản phẩm iPhone ra mắt gần đây của Apple đều có 4 màu bao gồm xám, bạc, vàng và vàng hồng.

Liên quan đến tin đồn về sản phẩm iPhone 7, một nguồn tin thân cận của9to5Mac khẳng định, thiết bị này vẫn dùng nút Home cứng. Tuy nhiên, nó sẽ sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác để mô phỏng những cú click, hơi giống với Force Touch hiện tại.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cũng cho thấy, iPhone 7 sẽ có cụm camera sau khá lớn, hứa hẹn nâng tầm khả năng chụp ảnh của máy. Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ sử dụng công nghệ camera kép. Thiết kế của 2 máy không thay đổi nhiều so với thế hệ trước.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)