Vượt qua rất nhiều thương hiệu tên tuổi trên thị trường, Asus được công nhận là nhãn hàng điện thoại cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2016, đây là kết quả dựa trên cuộc khảo sát độc lập & khách quan do trang tin công nghệ VnReview thực hiện.

Ông Jeff Lo – Tổng Giám Đốc Asus Việt Nam cho biết, "Tại Asus, chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, kết quả này là một vinh dự lớn với Asus đặc biệt là ngay thời điểm trước thềm năm mới. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua để giữ vững vị trí số 1 về chất lượng và dịch vụ. Trong năm 2017, Asus sẽ nâng cấp các gói dịch vụ mới để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng như dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật 24/7 - 1900555581 hoàn toàn miễn phí bắt đầu triển khai vào cuối quý 1, 2017. Đồng thời, chúng tôi cũng tăng số lượng trung tâm bảo hành ủy quyền tại khu vực tỉnh để phục vụ khách hàng mọi nơi trên toàn quốc, dự kiến sẽ đạt 50 điểm vào cuối năm 2017."

Trong nhiều năm qua, Asus luôn nỗ lực để khẳng định vị trí thương hiệu số 1 về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Bên cạnh gói bảo hành được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao như 2 năm bảo hành quốc tế cho notebook, 1 năm bảo hành toàn diện cho smartphone, 1 năm bảo hành giao nhận tận nơi; năm 2016, Asus còn triển khai thêm dịch vụ bảo hành VIP trong vòng 8 tiếng làm việc cho các laptop dòng G/U/N & dịch vụ sửa chữa nhanh chỉ trong 1 tiếng đối với các sản phẩm ZenFone. Khách hàng chỉ cần đăng kí trước tại trang web http://www.asus.cpm/tw/support/RCBooking, chọn lịch hẹn và nhận phản hồi từ hệ thống. Đặc biệt, Asus sẽ tặng miễn phí 1 vé xem phim cho mỗi trường hợp quá thời gian sữa chữa cam kết.Bình luận

  • TTCN (0)