Hình ảnh rò rỉ của chiếc Apple Watch 3.

Cách đây không lâu, làng thiết bị đeo từng rộ thông tin sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ không có nhiều thay đổi về kiểu dáng. Mới đây, nguồn tin thân cận với Apple đã trưng ra hình ảnh được khẳng định là của chiếc Apple Watch 3 cũng cho thấy sản phẩm mới gần như không có nhiều khác biệt so với người anh em của mình.

Tuy nhiên, qua hình ảnh rò rỉ mới nhất, giới quan sát tin rằng Apple Watch thế hệ mới chắc chắn sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới là xám bên cạnh tùy chọn màu vàng hồng như đồn thổi. Đáng chú ý hơn, hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc Apple Watch 3 cũng cho thấy sản phẩm hỗ trợ khả năng gọi điện và có cả “dấu hiệu” là các chấm nhỏ màu xanh tựa như chỉ báo cột sóng của kết nối mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch 3 được kì vọng sẽ xuất hiện cùng chiếc iPhone 8 dự kiến ra mắt vào ngày 12/9 tới đây. Như PC World Vietnam từng thông tin, trong các phiên bản Apple Watch thế hệ mới, người dùng sẽ có cả tùy chọn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D cho phép mở khóa nhanh thiết bị. Những chiếc smartwatch Apple Watch 3 cũng được khẳng định sẽ có thể nghe gọi như iPhone khi kết hợp với tai nghe AirPods. Phần cứng của Apple Watch 3 đương nhiên cũng sẽ được Apple cải tiến nhằm đảm bảo thời gian dùng pin cho fan của hãng khi được tăng cường thêm cả chức năng nghe gọi như điện thoại.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)