Galaxy S10 được cho là sẽ có bộ nhớ RAM siêu khủng

Theo PhoneArena, thông tin này được đưa ra bởi GF Securities - một công ty chuyên nghiên cứu về tương lai của ngành công nghiệp chip nhớ. Báo cáo cung cấp về sự phát triển của dung lượng bộ nhớ RAM trên các smartphone cao cấp phổ biến trong tương lai gần, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của các smartphone trang bị RAM 12 GB đầu tiên trên thế giới ra mắt vào năm 2019.

GF Securities đề cập đến một thành viên của dòng Galaxy S10 của Samsung và Huawei P30 sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM 12 GB. Báo cáo cho biết sẽ không dưới 3 mô hình Galaxy S10 đang được phát triển cùng với phiên bản hỗ trợ mạng 5G, bao gồm Galaxy S10, S10+, S10 X và S10 X 5G, trong đó chỉ bản Galaxy S10 X 5G đi kèm RAM 12 GB.

Đối với các thành viên còn lại, Galaxy S10 trang bị RAM 4 GB, còn Galaxy S10+ có RAM 6 GB và Galaxy S10 X có RAM 8 GB.

Ngoài loạt Galaxy S10 thì GF Securities cũng ghi nhận mức bộ nhớ RAM mà Huawei sẽ mang đến dòng P30 cao cấp vào đầu năm sau, trong đó bản P30 thông thường có RAM 8 GB và P30 Pro sẽ có RAM 12 GB.

Được biết ở thời điểm hiện tại, phiên bản đặc biệt Forbidden City của chiếc smartphone Mi MIX 3 từ Xiaomi là sản phẩm duy nhất trang bị RAM 10 GB trên thị trường. Với sự xuất hiện của các phiên bản RAM 12 GB, cả Samsung và Huawei đều muốn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với các sản phẩm cao cấp của mình.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về mức giá của bản Galaxy S10 X 5G, nhưng với những gì mà Samsung đã mang lại cho sản phẩm, số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra sẽ không hề rẻ.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)