OnePlus 6T MC Laren.

Dự kiến, OnePlus sẽ “trình làng” đồng thời ba điện thoại mới. Đây được xem là chu kì tung ra sản phẩm mới của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc – cứ sau sáu tháng. Năm nay, với sự ra đời của 5G, OnePlus sẽ có ba phiên bản OnePlus 7, bao gồm: OnePlus 7 giá cả phải chăng, OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 Pro 5G tại các thị trường chọn lọc.

Nguồn tin từ Ishan Agarwal, người đã từng tung thông tin rò rỉ về Pixel 3 và OnePlus năm ngoái đã xác nhận sự tồn tại của ba mẫu OnePlus 7 như trên. Agarwal cũng chia sẻ một số hình ảnh được cho là OnePlus 7 Pro cũng như thời điểm công bố sản phẩm của OnePlus. Trước đó, các thiết bị của OnePlus trong những năm trước đều được giữ bí mật tới phút chót và người này luôn có hồ sơ theo dõi chính xác nên độ tin cậy khá cao.

Ảnh
OnePlus 7 Pro sẽ có ngoại hình thế này.

Nguồn tin xác nhận điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 5. Điều này không gây ngạc nhiên vì OnePlus 6T đã được ra mắt vào tháng 11 và đến giờ người hâm mộ OnePlus đang rất háo hức chờ đợi chiếc flagship tiếp theo.

Ảnh
Concept OnePlus 7 Pro với thiết kế toàn màn hình.

Trước đó, vào tháng 2, tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2019, Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã tuyên bố điện thoại 5G đầu tiên của công ty sẽ được ra mắt tại Anh trên nhà mạng EE trong quý hai của năm nay. Các chuyên gia công nghệ dự đoán, sản phẩm sẽ có mặt từ giữa đến cuối quý 2.

Hiện tại, OnePlus vẫn chưa công bố một sự kiện ra mắt điện thoại nào. Tuy nhiên, các tin đồn về OnePlus 7 sẽ còn xuất hiện nhiều hơn trong vài tuần tới.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)