Sản phẩm cũng có 3 camera sau dọc và bút cảm ứng đi kèm.

Gần đây, nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông - Infinix Mobile đã công bố một điện thoại mới mang tên Infinix Note 6. Sản phẩm đi kèm với chip xử lí Helio P35 SoC kết hợp với RAM 4 GB. Điện thoại chạy giao diện XOS 5.0 trên hệ điều hành Android Pie và có bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng lên tới 128 GB bằng thẻ nhớ microSD.

Ở mặt trước, sản phẩm có màn hình AMOLED 6,01 inch (độ phân giải FHD +) đi kèm với camera selfie 16MP. Ở mặt sau, chiếc smartphone này có máy quét dấu vân tay và thiết lập 3 camera, kết hợp giữa camera chính 16MP, camera 8MP siêu rộng và camera đo độ sâu 2MP.

Đặc biệt, Infinix Note 6 còn đi kèm với bút cảm ứng riêng biệt, gọi là X Pen, cùng với công nghệ Trí thông minh nhân tạo - AI và Thực tế tăng cường - AR, cho phép người dùng "tạo các bản phác thảo hoặc ghi chú trong bất kì không gian nào". Bên cạnh đó, bút X Pen còn có tính năng AR Measure để đo các đối tượng trong thế giới thực.

Ảnh
Các tùy chọn màu của Infinix Note 6.

Note 6 có pin 4.000 mAh sạc qua cổng microUSB và có sẵn các tùy chọn màu Đen Midnight, Nâu Mocha và Xanh Aqua. Đáng chú ý, phiên bản màu xanh còn đi kèm với phím nguồn màu vàng trông rất “ngầu”.

Với cấu hình trên, sản phẩm được đánh giá sẽ là "đối thủ" của Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung. Hiện Infinix Note 6 đã được bán ở một số nước châu Phi với giá chỉ khoảng 200 USD (tương đương 4,65 triệu đồng).

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)