LG đã công bố giới thiệu LG KP500 với thiết kế mỏng và tương đối "nhẹ cân". Đây là chiếc điện thoại GSM hoạt động trên bốn băng tần và hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ người dùng.

Mặc dù chưa đưa ra giá bán cho KP500 song từ chính LG cho biết đây là chiếc điện thoại "đính giá phải chăng" nhất dành cho người dùng. Khi chính thức xuất hiện, nó sẽ khoác trên mình bốn phong cách bao gồm : màu đen, nâu Vandycate, bạc Anodizing và vàng Elegant tạo sự thoải mái trong lựa chọn cho người dùng tìm ra phong cách thích hợp nhất đối với mình.

LG KP500 mang đến một phong cách mới cho bút chấm đính kèm, giúp người dùng có thể dễ dàng loại bỏ được các "khuyết điểm" từ trình nhận dạng chữ viết tay. Với sự hỗ trợ hoàn hảo từ bút chấm này, người dùng được "trao tặng" khả năng viết thửu nghiệm và các tin nhắn dạng text, đồng thời chỉnh sửa các hình ảnh bằng cách tương tác cùng màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó là thiết kế trang bị bàn phím QWETY nằm dưới màn hình rộng 3-inch, lộ diện khi tiến hành thao tác trượt lên theo chiểu ngang. Một điều khá thú vị và hay đó là chế độ hiển thị màn hình sẽ tự động chuyển đổi ngang / dọc theo hướng tay cầm nhằm đưa ra góc nhìn phù hợp nhất cho trình diễn hình ảnh cũng như thao tác các tài liệu văn bản. Độc đáo hơn nữa khi LH KP500 còn đóng gói công nghệ cảm biến chuyển động trong trò chơi. đáp ứng mọi nhu cầu của "game thủ" .


Theo Dr. Skott Ahn - Chủ tịch kiêm CEO của "LG Electronics Mobile Communications Company - Công ty truyền thông di động LG Electronics" nói :"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều các phản hồi từ người tiêu dùng với mong muốn nhanh chóng được thử nghiệm chiếc điện thoại cảm ứng mới nhất của công ty. Và đáp ứng nhu cầu của nhóm nhiệt tình này cũng như tiến hành bước đột phá mới cho mình, chúng tôi đã có câu trả lời với LG KP500. Chiếc điện thoại với màn hình "full touch" cung cấp hình ảnh chất lượng cao, tính năng cao cấp song lại vô cùng thân thiện với người dùng, giúp đáp ứng mọi nhu cầu tương tác giữa hai bên. Và hi vọng rằng, không chỉ nhóm người chúng tôi nói trên mà tất cả người dùng trên thế giới cũng sẽ hài lòng đón nhận dòng điện thoại cảm ứng mới nhất của chúng tôi".

Theo kế hoạch, LG KP500 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 10 năm nay tại các nước châu Âu và sau đó sẽ "vi vu" trên toàn thế giới. Như nói trên giá bán của LG KP500 vẫn chưa được tiết lộ nhưng hi vọng những gì LG nói là đúng sự thật.

Và sau đây là những hình ảnh "thực" về LG KP500 phiên bản màu đen:

Mạnh Tùng (Theo Slashphone)


Bình luận

  • TTCN (5)
giang  2

với mức giá 3tr thì chấp nhận đc!

vì là cảm ứng giá rẻ nên chắc chắn KP500 cũng ko tránh khỏi những nhược điểm như pin yếu, loa ngoài nhỏ,...nhưng bù lại, KP500 chụp ảnh khá ổn, đặc biệt là trong điều kiện đủ sáng, hình ảnh rất thật, cảm ứng điện trở như vậy là mượt.

L0vE_He0

can mua dt

cam ung nhu jay sai thj dc roi nhung bun 1 cai la chup hjnh ko co den last chan nan~ ? nhieu khi buoi toi mun chup hjnh ma thay mo ah?co them cai den la ok

Khách

đèn flash?

cái điện thoại này mà có thêm cái đèn flash chụp hình thì không còn gì bằng!!!

kopkon

gia cua cai nay re day

voi gia nhu z thi tinh nang cua no nhu z la wa tot roi

Mr truong

So sanh dien thoai

Mih thay LG cug dc day.nhug van gja 3tr ma samsung a867 co 3g gjao djen dep hon.va chup anh thj khoj che.