Xbox Elite Controller Series 2 có giá bán 179,99 USD

Theo Neowin, Xbox Elite Controller Series 2 đi kèm hơn 30 tính năng “mới và cải tiến, cùng với một hộp đựng có không gian để đặt trong một dock, cho phép sạc bộ điều khiển trong khi thiết bị được đặt bên trong vỏ bảo vệ.

Sản phẩm sử dụng cáp USB-C và cũng đi kèm với bộ 6 thumbstick (2 tiêu chuẩn, 2 cổ điển, 1 cao, 1 vòm rộng), bộ 4 paddles (2 vừa, 2 mini), bộ 2 D-pad (tiêu chuẩn và kim cương), và một công cụ điều chỉnh thumbstick. Về cơ bản, người dùng có thể điều chỉnh mức độ căng của thumbstick cũng như điều chỉnh độ nhạy kích hoạt.

Ngoài tất cả những điều đó, bộ điều khiển giờ đây còn đi kèm với khả năng thiết lập tối đa 3 cấu hình và chuyển đổi giữa chúng khi đang di chuyển. Phiên bản cập nhật của ứng dụng Xbox Accessories cũng sẽ cho phép người dùng sắp xếp lại các nút để thực hiện các hành động như quay clip trò chơi, chụp ảnh màn hình và hơn thế nữa.

Elite Controller Series 2 cũng đi kèm với pin sạc tích hợp sẽ kéo dài tới 40 giờ trong một lần sạc. Microsoft tuyên bố nhiều thứ đã được thiết kế lại để có độ bền và độ tin cậy cao hơn. Ngoài ra, phần firmware của bộ điều khiển giờ đây sẽ có thể tự động hiệu chỉnh các ngón tay cái để kiểm soát vùng chết được cải thiện.

Giống như Xbox One Controller, Elite Controller Series 2 mới hiện được trang bị kết nối Bluetooth, ngoài Xbox Wireless và USB Type-C.

Sản phẩm có sẵn để mua vào ngày 4/11 tại các thị trường Áo, Bỉ, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Mỹ. Tại Mỹ, giá bán lẻ là 179,99 USD và hiện cho phép đặt hàng trước tại Microsoft Store.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)