Nếu người dùng vẫn chưa thỏa mãn với các chương trình TV được cung cấp bởi vệ tinh hay truyền hình cáp hoặc muốn xem nhiều kênh truyền hình trên thế giới hơn nữa thì RevoluTV là một giải pháp tuyệt với.

RevoluTV là chương trình miễn phí cho phép người dùng bắt được các kênh tin tức, giải trí, thể thao,… trên toàn thế giới ngay trên chính máy tính của mình. Các chương trình truyền hình sẽ được xem trên trang Web vì vậy người dùng không cần đến bộ chuyển kênh truyền hình (TV tuner) hay bất cứ yêu cầu phần cứng nào khác.

Người dùng chỉ cần tải phiên bản RevoluTV dung lượng 963KB về, cài đặt trên máy tính và chọn bất cứ kênh nào của các quốc gia trong phạm vi từ Argentina tới Pháp, Đức, Nga, Anh và Mỹ. Từ đó, người dùng có thể thoải mái xem miễn phí tất cả các kênh tin tức, thể thao, giải trí quốc tế trong một cửa sổ video nhỏ. Hơn nữa, người dùng có thể lưu các kênh truyền hình yêu thích bằng cách thêm chúng vào danh sách favorites trong chương trình menu để dễ dàng chuyển tới những kênh này khi cần xem ngay.

Chương trình hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows Xp và Vista.

Theo VnMedia (PcWorld)Bình luận

  • TTCN (0)