Có thể nói USB hiện nay đã và đang là thiết bị lưu trữ dữ liệu thông dụng nhất. Điều mà rất nhiều người gặp phải đó là việc mất mát dữ liệu trên USB do lỡ tay xoá mất, mà dữ liệu đã được xoá từ USB thì bạn sẽ không thể tìm thấy trong thùng rác của hệ thống mà khôi phục lại. Đây là lúc bạn sẽ cần tới DiskDigger.

DiskDigger được thiết kế dành riêng cho việc giúp bạn tìm lại những dữ liệu quý giá đã mất trên thẻ USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick ...) và tất nhiên cả ổ cứng của bạn.

DiskDigger chỉ gồm một tập tin duy nhất, không cần cài đặt, có khả năng khôi phục các dữ liệu bao gồm: hình ảnh, video, âm nhạc, văn bản, và các định dạng khác. Nó cho phép xem trước nội dung tập tin trước khi quyết định phục hồi.

Các tính năng chính của chương trình:

  • Chương trình có khả năng tìm kiếm nhiều loại tập tin với nhiều định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, các file nhạc, và các tài liệu... và đặc biệt là hiển thị nội dung của những gì nó tìm thấy vì nó quét trong thời gian thực.
  • Bạn có thể xem trước nội dung của hầu hết các định dạng tập tin được tìm thấy mà không cần phải khôi phục nó vào vị trí khác để xem có đúng file mình cần không. Bạn cũng có thể xem trước các tập tin trong khi quét.
  • Khi hoạt động nó hoàn toàn độc lập với hệ thống tập tin. Chương trình này sẽ quét qua dữ liệu thô để phục hồi dữ liệu.
  • Chương trình còn có khả năng khôi phục cả các phần dữ liệu đã bị ghi đè.
  • Sau khi hoạt động xong chương trình sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào về tập tin tạm sinh ra như các phần mềm khác.
  • Làm việc với các thiết bị lưu trữ và ổ đĩa với tất cả các định dạng (FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3...)

Bạn tải chương trình về tại software/368.

Trần Văn Huệ.Bình luận

  • TTCN (1)
Quốc Hùng  15

Puc hoi

Dung thu xem sao