Hệ thống loa rạp hát tại nhà Harman Kardor HKTS 20. Ảnh: Amazon.

Nếu là một người thường xuyên dành thời gian để xem phim, muốn nghe và cảm nhận được những tiếng nổ dữ dội trong những cảnh hành động, theo Slash Gear, hệ thống âm thanh rạp hát của Harman Kardon là thứ mà người tiêu dùng không nên bỏ qua. Mới đây, Harman Kardon vừa đưa ra thông tin về hai hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà mới nhất của hãng, HKTS 20 và HKTS 30 với lới hứa sẽ mang lại âm thanh cực kỳ ấn tượng cho những fan của hệ thống rạp hát tại nhà.

Harman Kardor HKTS 20 và HKTS 30 đều có những tính năng tương tự nhau, cùng sở hữu công suốt âm thanh 200 Watt với loa siêu trầm 8 inch. Loa trong hệ thống rạp hát mới đều được phủ màu đen bóng. Theo Harman Kardor, hai sản phẩm mới của hãng sẽ tương thích với các sản phẩm TV 3D.

Ngoài ra, còn có những đặc điểm chung nữa ở cả hai sản phẩm như thiết kế với loa lớn hai kênh, loa trung tâm có driver kép, tính năng tự động tắt bật sub nhờ vào việc nhận dạng nhạc đang phát. Điểm khác biệt duy nhất trong thiết kế của hai hệ thống này là việc HKTS 30 sử dụng các midrange kép 75 mm trong khi HKTS 20 chỉ sử dụng duy nhất một midrange 75 mm.

Ảnh
Harman Kardor HKTS 30. Ảnh: Amazon.

Harman Kardor HKTS 20 và HKTS 30 sẽ được phát hành chính thức ngay trong tháng 4 tới với giá bán lần lượt là 799 USD và 999 USD, hiện tại Amazon đã bắt đầu cho đặt hàng trước cả hai mẫu.

Theo SoHoaBình luận

  • TTCN (0)