Danh mục đầu tư của Toshiba trong thị trường điện tử là khá phong phú và với hệ thống máy tính tất cả trong một (all in one) chắc chắn Toshiba sẽ không thể bỏ qua.

Điều này được chứng minh bằng việc nhà sản xuất này vừa cho bổ sung thêm một chiếc PC all in one mới thuộc Qosmio serie với tên gọi Qosmio D710.

Không giống như các máy tính cao cấp trang bị CPU thế hệ thứ hai của Intel. Mà thay vào đó, máy được trang bị Pentium P6200 có tốc độ 2.13 GHz, được hỗ trợ bởi 4 GB RAM. Ngoài ra, một ổ đĩa cứng có dung lượng lưu trữ 1 TB đảm bảo thoả mãn giới hạn lưu trữ của người dùng. Bên cạnh đó máy còn tích hợp ổ ghi DVD với một màn hình LCD kích thước 21,5 inch, hiển thị với độ phân giải full HD 1920x1080 pixel.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm TV tuner, kết nối D-sub, HDMI, Ethernet, USB … . Máy sẽ được cài đặt sẵn Microsoft Windows 7 Home Premium 32 bit/64 và sẽ chính thức có mặt trên thị trường Nhật Bản trong vài tuần tiếp theo. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về giá của máy từ nhà sản xuất.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)