Giao diện của fanpage Loong Online trên FaceBook. Ảnh chụp màn hinh.

Hàng loạt video, hình ảnh, trang web của các game MMORPG 3D "hàng khủng" được cho là do các fan biên tập đã xuất hiện trên Facebook và YouTube.

Loong Online

Game 3D đáng mong đợi của Gamingo được cộng đồng game thủ bàn tán rất nhiều từ đầu năm nay. Thậm chí, một đoạn trailer được dàn dựng khá chuyên nghiệp cũng được game thủ đưa lên YouTube.

Hiện tại, một trang dành cho cộng đồng (fanpage) trên mạng xã hội FaceBook cũng mới được khởi tạo với tên gọi: "Loong Online: Thần Long Xuất Thế".

Có rất nhiều ý kiến trái ngược về sự xuất hiện của các trang thông tin không chính thống trên, nhưng người quản trị của nó vẫn đưa ra tôn chỉ nói rõ đây chỉ nơi trao đổi kinh nghiệm Loong Online cho cộng đồng game thủ Việt.

Elsword

Cuối tháng 12/2010, trang Koreagamewatch đăng tải thông tin về việc game 3D có đồ họa dễ thương này sẽ về Việt Nam. Hiện tại, một trang dành cho cộng đồng về Elsword cũng đã được khởi tạo với tên gọi: "ElswordVN - Manga Game Club".

Ảnh
Fanpage với hình ảnh được biên tập tiếng việt của Elsword. Ảnh chụp màn hình.

Cửu Âm Chân Kinh

Sản phẩm MMORPG được đánh giá cao nhất hiện nay này được cũng không thua kém khi có fanpage khởi tạo trên FaceBook và thu hút rất nhiều người tham gia.

Ảnh
Rất nhiều fan hâm mộ mong chờ sản phẩm của Snaigame này. Ảnh chụp màn hình.

Dragonica

Một trang thông tin được xây dựng khá chuyên nghiệp về trò chơi đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới này.

Ảnh
Trang web khá đầy đủ thông tin của Dragonica. Ảnh chụp màn hình.

Trong đó, người thực hiện website chỉ để lại một hòm thư cá nhân với cái tên lvl và dòng chữ: "website đang thử nghiệm". Nhiều game thủ cho rằng đây là website cho server lậu của game hay một trò lừa đảo công phu của ai đó.

Theo Game ThủBình luận

  • TTCN (0)