Phần lớn các sản phẩm này đều chạy hệ điều hành Android 3.x (Honeycomb) của Google, trang bị cấu hình cao, kiểu dáng thời trang cùng mức giá hợp lí.

Toshiba Thrive vừa xuất hiện trên thị trường ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ thiết kế chắc chắn. Máy có thỏi pin phía sau tháo rời được, cổng USB và HDMI giúp phát hình ảnh ra TV màn ảnh rộng. Điểm yếu của Thrive là kiểu dáng dày, giá từ 430 USD đến 580 USD không hấp dẫn bằng các đối thủ và lỗi không thể khởi động được từ chế độ ngủ (sleep) vẫn chưa được khắc phục.

Samsung Galaxy Tab 10.1 là một trong những tablet mỏng nhất trên thị trường chỉ 8,6 mm. Màn hình HD 10,1 inch cho hình ảnh mịn, rõ nét. Giao diện của Galaxy Tab 10.1 được cải tiến để dễ sử dụng nhưng cũng khiến cho việc cập nhật hệ điều hành trở nên chậm hơn. Ngoài ra, theo thử nghiệm của website Pcmag, máy chạy video online thông qua kết nối Wi-Fi không mượt. Sản phẩm sẽ được bán ở Việt Nam trong thời gian tới với giá dưới 14 triệu đồng.

HTC Flyer mang nhiều đặc điểm khác với những mẫu tablet khác như dùng hệ điều hành Android 2.3.3 vốn dành cho điện thoại, chip đơn nhân tốc độ lên đến 1,5 GHz, màn hình 7 inch cảm ứng điện dung nhưng vẫn cho phép dùng bút. Một đặc điểm thú vị là khi cắm sim còn có thể nhắn tin được như điện thoại. Giá của HTC Flyer đang bán ở Việt Nam là trên 17 triệu đồng.

LG G-Slate cho nhà mạng T-Mobile là tablet đầu tiên hỗ trợ mạng 4G và phát hình 3D. Màn hình độ phân giải HD trên sản phẩm được đánh giá tuyệt vời, khả năng chụp và thu phim ba chiều. Tuy nhiên, máy gặp một số nhược điểm như giao diện nguyên bản của Honeycomb gây nhàm chán, gặp vài lỗi khi chạy Flash, thỉnh thoảng vô cớ khởi động lại máy...

Asus Transformer là một trong những máy tính bảng Android bán chạy nhất hiện nay nhờ mức giá hấp dẫn. Sản phẩm còn có khả năng kết hợp với bàn phím để biến thành laptop. Phiên bản hỗ trợ 3G sẽ được xuất xưởng trong thời gian tới. Asus Transformer model Wi-Fi đang được bán ở Việt Nam với giá 11 triệu đồng.

Acer Iconia Tab A500 sử dụng cấu hình cao giống Asus Transformer, hỗ trợ nhiều cổng kết nối như USB, HDMI. Tuy nhiên, sản phẩm có thiết kế to và nặng, không có sự lựa chọn kết nối 3G hay 4G, chất lượng camera mặt trước không được tốt. Iconia Tab A500 đang được phân phối ở Việt Nam với giá 11,6 triệu đồng.

Theo VnExpress
Bình luận

  • TTCN (4)
Hiếu Tròn  25905

Với mình, một chiếc MTB vẫn còn là điều xa xỉ, không cần thiết Big Grin
Tuy nhiên, nếu chọn 1 trong số trên có lẽ mình lấy Asus Transformer!

Hero Chou  4805

Thích nhất Transformer, Big Grin kiểu dáng đẹp mà lại có dock. Nhưng giá thì phải giảm xuống nhiều nữa thì sẽ xem xét phần đấu. Còn giờ chỉ ngắm thôi Big Grin

Trần Huệ  26647

MTB vẫn là hàng "xa xỉ" với sinh viên và rất nhiều người dùng như mình hiiii

maytinhbang_dpad  1

maytinhbang_dpad

Tôi thích nhất là Samsung Galaxy Tab 10.1, tuy nhiên chọn máy tính bảng D-Pad Việt Nam, dùng cũng tốt, giá tầm 3tr6.