Microsoft cho biết sẽ cung cấp các bản vá lỗi bảo mật cho Windows và các sản phẩm khác của Microsoft vào ngày 14/2/2012 tới đây.

Theo đó, Microsoft thông báo rằng sẽ có không ít hơn 9 bản cập nhật bảo mật, trong số đó có đến 4 bản vá được cho là “nghiêm trọng” cùng với 5 bản vá lỗi còn lại được đánh giá là “quan trọng”. 7 trong số 9 bản cập nhật để vá các lỗ hổng cho phép thực thi mã từ xa, trong khi hai bản cập nhật còn lại đều thuộc loại "Elevation of Privilege".

Microsoft cũng cho biết các bản vá lỗi này sẽ sửa chữa các vấn đề trong Windows, Internet Explorer, .NET Framework, Silverlight, Office và Microsoft Server Software.

Ngoài các bản vá lỗi, Microsoft sẽ cung cấp phiên bản mới của Windows Malicious Software Removal Tool thông qua Windows Update, Microsoft Update, Windows Server Update Services và Download Center.

Người dùng Windows sử dụng tính năng Automatic Update được kích hoạt trên máy sẽ nhận được những thay đổi ngay lập tức mà không cần phải tải về và cài đặt bằng tay. Những người không sử dụng tính năng Automatic Update cần phải thực hiện việc cập nhật theo hướng dẫn.

Microsoft sẽ tổ chức một webcast (tương tự như một chương trình tư vấn trên truyền hình) để giải quyết các câu hỏi của khách hàng dựa trên các bản tin bảo mật vào ngày 15/2/2012, lúc 11 giờ sáng (theo múi giờ Mỹ và Canada).

Những người muốn đăng kí webcast có thể đăng kí thông qua trang web này.

Theo Softpedia



Bình luận

  • TTCN (0)