A99 sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sony ở phân khúc máy ảnh full-frame sau khi "khai tử" cả hai sản phẩm trước đó là A850 và A900.

Chỉ ít ngày sau khi đại diện của Sony xác nhận sẽ sớm tung ra mẫu máy DSLR full-frame tiếp theo ra thị trường, các tin đồn về sản phẩm này bắt đầu xuất hiện. Nguồn tin Sonyalpharumors cho hay, mẫu máy ảnh nâng cấp cho A900 (đã bị ngừng sản xuất) sẽ mang tên A99 với cảm biến full-frame độ phân giải 24 Megapixel.

Loại cảm biến mới được sử dụng trên A99 được cho là có khả năng khử nhiễu tốt hơn nhiều so với model trước đó A900. Máy cũng có lớp vỏ hợp kim ma-giê vững chắc, hệ thống lấy nét tự động AF siêu nhanh. Ngoài ra, A99 cũng có thể quay video chuẩn nén AVCHD 2.0 tốc độ 60 khung hình mỗi giây giúp máy có thể cạnh tranh về khả năng quay với nhiều sản phẩm khác như D800 hay các mẫu mới ra mắt của Canon.

Ngoài A99, Sony được cho là cũng sắp ra mắt thêm mẫu A57, bản thay thế cho A55 ra mắt trước đó. Sản phẩm này sẽ trang bị cảm biến 16 Megapixel và hướng tới người dùng mới với mức giá rẻ và dễ sử dụng.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt bộ đôi sản phẩm này.

Theo SohoaBình luận

  • TTCN (0)