Theo tin nội bộ của Tập đoàn FPT, doanh nghiệp này đã chính thức trở thành đơn vị được ủy quyền bảo hành của Apple.

Cụ thể, từ tháng 4, tất cả các sản phẩm của hãng công nghệ Apple sẽ được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, thông qua Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services).

Tuy nhiên, hai sản phẩm iPad 2012 và iPhone mới ra mắt FPT Services chưa được bảo hành.

Theo tập đoàn này, FPT Services được ủy quyền làm đại diện bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam như Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, Mac Pro, Mac mini, iMac; máy tính bảng (iPad, iPad 2); máy nghe nhạc iPod, thiết bị giải trí AppleTV và các phụ kiện.

FPT cho biết, thời gian tới, sản phẩm iPad mới của Apple cũng sẽ được bảo hành tại FPT Services.

Cũng theo FPT, các sản phẩm xách tay từ nước ngoài nếu có hóa đơn mua hàng từ các đại lí bán hàng ủy quyền của Apple và còn đủ điều kiện bảo hành thì công ty vẫn áp dụng chính sách bảo hành chính hãng.

Dịch vụ bảo hành của FPT Services sẽ không áp dụng cho các sản phẩm iPad đang trong thời gian bảo hành, nhưng đã bị người dùng bẻ khóa.

Theo FPT, người dùng sẽ được đổi máy mới khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và người dùng có đủ điều kiện bảo hành theo quy định của hãng. Trường hợp máy bị lỗi do dính chất lỏng hoặc rơi vỡ sẽ không nhận được bảo hành.

Theo VnEconomyBình luận

  • TTCN (3)
thanh  179

FPT bán vừa mắc bảo hảnh thì kém.........

Đỗ Thị Thuỷ  5265

còn hơn là không có mà bạn Smile

thanh  179

bảo hành cùi bắp dễ sợ nghe rất nhiều người bảo hành macbook xong trong vào mac os ko hiên serial luôn, bị cạo luôn serial ở dưới mặt sau của máy thua luôn. Không biết làm gì mà mất serial chỉ có cách thay main thay chip ko chính hãng vào. Trung tâm uỷ quyền của apple thế này chỉ có chết.....Giá mắc, mắc hơn giá gốc tới 4,5 tr chất lượng chả ra sao.