Razer vừa tiến hành công bố mẫu MTXT chơi game Razer Blade thế hệ mới mang đến sức mạnh VXL và đồ họa gấp đôi so với tiền nhiệm, bao gồm VXL Intel Core i7 kết hợp GPU Nvidia GeForce GTX có bộ nhớ 8 GB.

Razer Blade thế hệ mới được trang bị màn hình LED kích thước 17,3 inch, tối ưu hóa khả năng xử lí một cách mượt mà hơn các game đồ họa DirectX 11. Máy có thiết kế mỏng với độ dày chưa đến 25,4 mm và nặng khoảng 3,17 kg và là mẫu MTXT chơi game nhẹ nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Razer Blade trang bị giao diện người dùng Switchblade UI được thiết kế tỉ mỉ nhằm đem lại hiệu quả và tính trực quan cao hơn cho người dùng. Với 10 phím chức năng siêu nhạy cùng rất nhiều lệnh giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc điều khiển trò chơi. Màn hình LCD được cải tiến ở 2 chế độ: một cho phép hiển thị thông tin trò chơi với màu sắc rõ ràng và hai là ch phép biến màn hình thành một trackpad để người dùng chơi game với chế độ cảm ứng đa điểm.

Razer Blade phiên bản mới được chào bán với mức giá 2499 USD, người dùng có thể đặt mua sản phẩm trên trang chủ của Razer.

Theo RazerzoneBình luận

  • TTCN (0)