Nexus 4, chiếc điện thoại Android gây sốt trong thời gian gần đây. Ảnh: The Verge.

Chiếc điện thoại Android đình đám do Google thiết kế và LG sản xuất có thể được bán ở Việt Nam ngay cuối tháng này, hoặc muộn hơn vào tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, giá cụ thể chưa được xác nhận.

Đại diện giấu tên của LG tại Việt Nam cho hay họ đang lên kế hoạch để phát hành Nexus 4 chính hãng ở thị trường trong nước. Giá bán cụ thể của sản phẩm này chưa được xác nhận, trong khi thời điểm phát hành được tiết lộ là trong tháng 12, hoặc muộn hơn là đầu tháng 1 năm sau. Ngoài thông tin trên, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam cũng bắt đầu đưa tên Nexus 4 vào danh sách smartphone chuẩn bị có hàng, hay bắt đầu cho đặt trước và dự kiến sẽ bán từ 31/12 này với giá 11,5 triệu đồng.

Nexus 4 là chiếc smartphone Android gây được nhiều chú ý trong thời gian gần đây. Tại thị trường Mỹ và Anh, model này liên tục bị "cháy hàng" chỉ sau ít ngày được phát hành. Model này được Google thiết kế và LG sản xuất, có những điểm chung với chiếc Optimus G cao cấp của hãng Hàn Quốc. Nexus 4 sở hữu màn hình 4,7 inch với công nghệ True HD IPS, độ phân giải 1.280 x 768 pixel.

Ảnh
Nexus 4 chính hãng xuất hiện bắt đầu được các hệ thống và siêu thị điện thoại bổ sung vào danh mục sản phẩm, giá dự kiến của sản phẩm được cho là 11,5 triệu đồng.

Sản phẩm còn được đánh giá cao khi có cấu hình mạnh mẽ, dùng chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz cùng với RAM 2 GB. Nhưng điểm đặc biệt nhất là Nexus 4 sử dụng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, phiên bản mới nhất từ Google. Tuy nhiên, máy dùng giao diện gốc thay vì Optimus UI như thường thấy trên sản phẩm LG. Ngoài ra, LG Nexus 4 còn gây chú ý với thiết kế nguyên khối với mặt lưng làm từ kính có hoa văn lạ mắt, camera 8 Mpx, kết nối 4G LTE, NFC...

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (2)
Hải Nam  30903

Giá 11,5 triệu là hợp lí cho một chiếc điện thoại quá ngon. Giá 299 USD trên Google Play chỉ là giấc mơ khi mà không thể nào mua được với giá đó vì luôn cháy hàng. Ở các nước khác họ cũng bán với giá gấp đôi giá trên Google Play. Đành goodbye Nexus 4 vậy Big Grin

Hoàng Tuấn Việt  2

Ngon - bổ - rẻ thì thường VN ta không đến lượt đúng không bác?