AllThingsD dẫn nguồn tin thân cận cho biết, nhiều khả năng ứng dụng bản đồ Google Maps cho các thiết bị iOS sẽ có mặt trên App Store trong hôm nay.

Ảnh

Mặc dù vậy, các tính năng khác của Google Maps cho iOS đã không được tiết lộ. Quay lại gần 1 tháng trước, cũng đã có thông tin từ phía Google cho biết Google Maps cho iOS đã hoàn tất và sẽ có mặt trên các thiết bị này trong thời gian tới.

Google là nhà cung cấp ứng dụng bản đồ cho các thiết bị di động của Apple từ trước cho đến mùa thu năm nay, trước khi Apple tung ra ứng dụng bản đồ "cây nhà lá vườn" trong iOS 6 và bị phản đối vì một loạt các sự cố. Đích thân Giám đốc điều hành Tim Cook cũng đã lên tiếng xin lỗi người dùng về vấn đề này, một lời xin lỗi công khai hiếm hoi.

Kể từ đó, Google đã bắt tay vào việc tạo ra một ứng dụng bản đồ độc lập cho iOS, trong đó bổ sung 1 số tính năng mới bao gồm cả Street View.

Cập nhật: Google Maps đã chính thức được phát hành trên App Store dành cho iPhone, iPod Touch thế hệ thứ 4 và các thiết bị này bắt buộc phải chạy iOS 5.1 trở lên. Ứng dụng này sẽ có sẵn trong hơn 40 quốc gia và hỗ trợ 29 ngôn ngữ bao gồm cả Nhật Bản và Trung Quốc, có thể tải về tại đây.

Theo CNET
Bình luận

  • TTCN (0)