Sau rất nhiều tin đồn thì cuối cùng Samsung đã cho công bố chiếc smartphone hàng đầu của mình mang tên Galaxy S4 vào rạng sáng nay, ngày 15/3.

"Bạn muốn có một sự đổi mới? Thật đáng tiếc, bởi phiên bản tiếp theo của Galaxy chỉ là.... bản cập nhật", đó chính là lời nhận xét mà phóng viên Joseph Volpe của Engadget đưa ra sau khi chứng kiến sự xuất hiện của sản phẩm này.

Cụ thể, Galaxy S4 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p (đạt mật độ điểm ảnh 441 ppi), 2 công nghệ hàng đầu hiện nay để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android mới nhất, phiên bản Android 4.2 Jelly Bean, kết hợp với giao diện người dùng TouchWiz của riêng Samsung.

Tùy thuộc vào thị trường mà máy sẽ đi kèm với VXL khác nhau, bao gồm 8 nhân Exynos 5 Octa của Samsung có tốc độ 1,6 GHz hoặc 4 nhân Snapdragon của Qualcomm có tốc độ 1,9 GHz.

Bên trong máy được trang bị pin dung lượng 2600 mAh, RAM 2 GB, cung cấp 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB, và người dùng có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 64 GB.

Phía trước của máy là camera 2 MPx mạnh mẽ, trong khi phía sau là camera 13 MPx. Cả 2 máy ảnh đều được cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Galaxy S4 có kích thước 136,6 x 69,8 x 7,9 mm, nặng 130 gram, đáp ứng tố yêu cầu mỏng và nhẹ.

Sản phẩm sẽ được phát hành trên toàn cầu bắt đầu vào đầu tháng 4 tới đây. Tại Mỹ, máy được phân phối thông qua T-Mobile, AT&T, Sprint, Verizon, US Cellular và Cricket.

Những tính năng sáng giá có trong Galaxy S4

 • Drama Shot: cho phép chụp hơn 100 tấm ảnh trong 4 giây.
 • Dual View: cho phép chủ sở hữu S IV sử dụng cả máy ảnh trước và sau cùng một lúc để quay phim, cũng có thể sử dụng cho các cuộc gọi video.
 • Group Play: cho phép mọi người chia sẻ nội dung đa phương tiện mà không cần có Wi-Fi. Nó cũng cho phép đồng bộ hóa hoạt động phát lại nhạc giữa các thiết bị.
 • Story Album: nhóm các bức ảnh lại với nhau để trở thành một album ảnh.
 • S Health: sử dụng các bộ cảm biến đi kèm S IV để theo dõi sức khỏe.
 • S Translator: dịch tiếng nói hoặc văn bản trong các ứng dụng nhất định, và nó hoạt động ẩn.
 • S Voice Drive: ra lệnh bằng giọng nói khi lái xe.
 • Samsung Optical Reader: quét thẻ kinh doanh và mã QR cho văn bản.
 • Samsung WatchON: sử dụng cảm biến IR tích hợp sẵn để điều khiển các thiết bị điện tử khác như TV và hộp giải mã.
 • Smart Pause: tạm dừng phát lại video khi bạn không nhìn vào màn hình, trong khi Smart Scroll cho phép cuộn trang web lên/xuống.

Một số video cận cảnh tính năng của Galaxy S4

Tập ảnh: Cận cảnh Samsung Galaxy S4 (27 hình)

Tổng hợp
Bình luận

 • TTCN (0)