Với sự phát triển của mạng xã hội, ngày càng nhiều người có sở thích chụp lại mọi khoảnh khắc xung quanh mình để chia sẻ lên Facebook, Twitter, Instagram… đoạn clip hài hước sau được ra đời nhằm châm biếm những bạn trẻ đi quá đà khi thực hiện điều này…

Với sự phổ biến của máy ảnh du lịch, đặc biệt là smartphone… chắc hẳn chúng ta gặp không ít trường hợp các bạn trẻ sử dụng chúng để “tự sướng” ở bất cứ mọi nơi, từ các quán ăn, đường phố và thậm chí cả ở… nhà vệ sinh.

Đoạn clip dưới đây được ra đời nhằm châm biếm “sự quá khích” của giới trẻ trong việc đi quá đà khi để công nghệ xâm chiếm vào cuộc sống bình thường.

Trong đó với sự xuất hiện của những cô gái trẻ cầm trên tay chiếc smartphone để tự chụp ảnh chính mình hay những món ăn sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. Thậm chí cô gái còn tự chụp ảnh trong khi đang lái xe để rồi gây nên hậu quả là một vụ tai nạn.

Ngoài ra là trường hợp cô gái quá đam mê chụp ảnh và mạng xã hội khi hẹn hò với bạn trai đến nỗi chàng trai… ngán ngẫm không thể nói nên lời…

Có thể, bạn sẽ bắt gặp chính mình hoặc người quen của mình phảng phất đâu đó trong đoạn clip hài hước này.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (1)
Thích Linux  175

Gwiyomi.