Sau 2 tháng chính thức ra mắt, Acer đã thực hiện chính sách giảm giá máy tính bảng Windows 8 cỡ nhỏ Iconia W3 phiên bản 32 GB của mình từ 379 USD xuống còn 299 USD.

Đây được coi là động thái dọn đường của hãng công nghệ Đài Loan trước khi ra mắt phiên bản cập nhật của Iconia W3.

Acer Iconia W3 được biết đến với tư cách là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 Pro đầu tiên sở hữu kích thước màn hình 8,1 inch. Tuy nhiên, màn hình máy có độ phân giải khá khiêm tốn là 800 x 1.280 pixel cho mật độ điểm ảnh 186 ppi. Điều này đã khiến rất nhiều người dùng cảm thấy thất vọng và liên tục phàn nàn với Acer. Để đáp ứng nhu cầu của các “thượng đế”, vừa qua Acer đã quyết định sẽ phát hành một phiên bản cập nhật của Iconia W3 với chất lượng màn hình cao hơn.

Màn hình trên phiên bản cập nhật sẽ được tăng độ phân giải cũng như thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm. Để làm được điều này, Acer cho biết họ sẽ thay thế lớp kính TN-LCD hiện nay trên W3 bằng tấm nền IPS.

Phiên bản nâng cấp của Iconia W3 sẽ được giới thiệu trong tháng 9 tới. Tuy nhiên, Acer vẫn chưa công bố liệu tên gọi của sản phẩm mới có được giữ nguyên hay không.

Các thông số kĩ thuật chính của Iconia W3 bao gồm vi xử lí hai nhân Clover Trail của Intel cho tốc độ 1,8 GHz cùng RAM 2 GB. Chiếc máy tính bảng mini này được tích hợp cả 2 camera độ phân giải 2 Mpx đồng thời được cài đặt sẵn bộ phần mềm văn phòng Office bản quyền của Microsoft, cung cấp cho người dùng công cụ làm việc hiệu quả ngay trên một màn hình nhỏ.

Theo Tri Thức Trẻ
Bình luận

  • TTCN (0)