Không dùng chất liệu nhôm như iPhone 5, nhưng thử nghiệm cho thấy bộ vỏ nhựa được cho là của iPhone giá rẻ tỏ ra khá bền, khó trầy xước.

Ngoài việc cho vào một túi đựng chung với các vật cứng bằng kim loại như đinh vít, chìa khóa hay tiền xu... những bộ vỏ được cho là iPhone 5C giá rẻ còn bị cào thử bằng chìa khóa. Tuy nhiên, kết quả cho thấy không có bất kì vết xước nào bị để lại trên bề mặt của vỏ. Độ cứng của bộ vỏ này được cho là tương đương với mức 8H (độ cứng cao thứ hai) của bút chì.

Dù Apple chưa công bố hay xác nhận, bộ vỏ nhựa màu mè này được nhiều người tin tưởng chính là linh kiện trên mẫu iPhone 5C giá rẻ sắp trình làng.

Ngoài thử nghiệm trên, trang mạng Apple Daily còn tiến hành đo đạc cho thấy những bộ vỏ nhựa iPhone 5C có chiều dài 124,55 mm và rộng 59,13 mm, kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 5. Nhưng độ dày thì sẽ hơn hẳn, lên tới 8,98 mm thay vì 7,6 mm.

Một số nguồn thân cận với Apple cho biết, iPhone 5S sẽ trình làng với 3 màu đen, trắng và màu mới là vàng kim loại, nhưng trong đoạn video thử độ bền vỏ iPhone 5C của Apple Daily còn gây chú ý khi có sự xuất hiện thêm của bộ vỏ 5S màu xanh da trời. Các chi tiết trên linh kiện này, như đèn Flash kép, cũng khớp với các tin đồn trước.Bình luận

  • TTCN (0)