Hình ảnh chính thức của Lumia 929 vừa được đăng tải trên Internet cho thấy hình dáng của chiếc smartphone mạnh mẽ nhất mà Nokia sắp trình làng. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được xuất hiện tại sự kiện ngày 22/10 tới đây của Nokia.

Hình ảnh của chiếc smartphone Lumia 929 mới đây được đăng tải trên trang Twitter của EVLeaks, một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay về những sản phẩm mới chưa trình làng.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Lumia 929 có thiết kế dạng bo tròn ở 4 góc cạnh thay vì thiết kế dạng 4 cạnh vuông như các mẫu smartphone Lumia gần đây của Nokia. Mặt sau của máy là logo nhà mạng Verizon và mạng 4G LTE cho thấy nhiều khả năng Lumia 929 sẽ được phân phối đầu tiên thông qua nhà mạng này.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin và hình ảnh của chiếc smartphone này bị rò rỉ trên Internet. Trước đó hình ảnh thực tế của Lumia 929 cũng bị rò rỉ và đăng tải trên một trang mạng của Trung Quốc

Từ những thông tin bị rò rỉ cho thấy Lumia 929 nhiều khả năng sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ không thua kém gì chiếc smartphone cỡ lớn Lumia 1520, nhiều khả năng cũng sẽ được xuất hiện tại sự kiện ngày 22/10 tới đây của Nokia. Theo đó, Lumia 929 sẽ có màn hình rộng 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080), sử dụng vi xử lí lõi mới nhất của Qualcomm, 2 GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của máy cũng sẽ được trang bị camera độ phân giải 20 Mpx với công nghệ PureView tương tự như camera trên Lumia 1520 (cũng chỉ mới xuất hiện dưới dạng tin đồn).

Ảnh
Hình ảnh thực tế của Lumia 929 từng bị rò rỉ trước đó.

Lumia 929 được cho là sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 11 tới đây và được phân phối thông qua nhà mạng Verizon với giá 99 USD kèm hợp đồng hoặc 500 USD không kèm theo hợp đồng.

Thông tin về Lumia 929 nhiều khả năng sẽ được xác thực tại sự kiện đặc biệt mà Nokia sẽ tổ chức vào ngày 22/10 tới đây tại Abu Dhabi để giới thiệu loạt sản phẩm mới của mình.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)