Sự kiện mà Nokia dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 19 tháng sau nhiều khả năng chứng kiến sự xuất hiện của chiếc điện thoại Windows Phone mới được đồn đại gần đây là Lumia 630.

Và tài khoản @evleaks vừa tiết lộ thêm hình ảnh được cho là hình ảnh báo chí của Lumia 630, cho thấy máy sẽ xuất hiện với 5 phiên bản màu sắc khác nhau, gồm đen, trắng, vàng, cam và xanh lá cây.

Trước đó, FCC đã phê duyệt một thiết bị của Nokia có tên mã RM-976, và theo @evleaks thì đây chính là mã của chiếc Lumia 630.

Dữ liệu từ trang Zauba chuyên liệt kê danh sách thiết bị nhập khẩu vào Ấn Độ gần đây cho biết máy trang bị màn hình 4,5 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Bên cạnh đó, Lumia 630 sẽ chạy Windows Phone 8.1 với nút ảo trên màn hình thay vì những nút vật lí để điều hướng.

Lumia 630 được cho là sản phẩm hỗ trợ 2 SIM, trong khi một biến thể khác của nó có tên là Lumia 635 cũng chạy Windows Phone 8.1 với các thông số kĩ thuật tương tự, ngoại trừ khả năng chỉ hỗ trợ 1 SIM duy nhất.

Một thông tin cũng đáng chú ý nữa là máy sẽ trang bị ứng dụng trợ lí ảo Cortana giống như Siri của Apple. Và vì thuộc dòng sản phẩm kế thừa Lumia 620 và 625 nên bộ đôi này đều có giá thành ở mức tầm trung.

Theo Phone Arena
Bình luận

  • TTCN (0)