Như đã được thông tin vào tuần rồi, hãng Rovio vừa chính thức ra mắt phiên bản game nhập vai của chú chim Angry Birds với tên gọi là Angry Birds Epic trên AppStore New Zealand, Úc và Canada.

Song song với việc giới thiệu trò chơi tại các thị trường này, Rovio cũng đã tung một đoạn video ngắn trên YouTube để trình diễn những nét chính của game đến các fan. Angry Birds Epic có cách chơi tương tự như các game nhập vai (Role Playing Game - RPG) khác, người chơi sẽ vào vai một trong hai lớp nhân vật trong game là chim Angry Birds và heo Bad Piggies để chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Đồ họa của game được đầu tư khá kĩ, đặc biệt là game được thiết kế mang hơi hướng của những cuộc chiến thời trung cổ với giáo mác và các loại áo giáp rất hầm hố. Người chơi có thể nâng cấp các skill và đồ trang bị thông qua hoạt động "train" hoặc mua tại các cửa hàng trong game.

Angry Birds Epic có cả phiên bản dành cho các thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính. Hiện tại các game thủ tại New Zealand, Úc và Canada đã có thể tải về trò chơi này trên AppStore trong khi các thị trường và nền tảng khác phải chờ trong một thời gian nữa.

Theo ToucharcadeBình luận

  • TTCN (1)
Bút Máy  14818

game hay thiệt, đậm chất hoạt hình của Rovio Smile