Trong game này, người chơi sẽ vào vai một câu bé nhỏ nhắn có gắn chiếc quạt trên đầu để bay được. Khác với Flappy Bird, nhân vật trong Swing Copters sẽ bay lên cao thay vì bay ngang như chú chim non trong Flappy Bird.

Swing Copters vẫn mang phong cách thiết kế 8-bit cũ, font hiển thị điểm số, cách tính điểm,... đều khá giống Flappy Bird. Nếu như chướng ngại vật trong Flappy Bird chỉ là các ống nước đứng im thì chướng ngại vật trong Swing Copters đã trở nên động hơn. Cụ thể, ngoài những thanh sắt bắc ngang, còn có những quả tạ lắc qua lắc lại cản đường bay lên của nhân vật.

So với Flappy Bird thì Swing Copters cực kỳ khó chơi. Chính đặc điểm khó chơi là yếu tố tạo nên thành công cho Flappy Bird trước kia. Tuy nhiên, theo đánh giá ban đầu của các nhà phát triển game và người chơi, Swing Copters có thể sẽ nhận hiệu ứng ngược vì quá khó chơi.

Thực tế, Swing Copters nhận được nhiều lời khen vì độ khó khiến cho nó không phải là một game đơn giản, nhàm chám. Nhưng trên mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn, nhiều người chia sẻ họ đã xóa Swing Copters chỉ sau vài lượt trải nghiệm.

Về cơ bản, người chơi chỉ việc nhấn liên tục lên màn hình để nâng nhân vật bay lên. Chỉ bất kỳ một "cú" va chạm nhẹ nào vào các thanh sắt hay quả tạ lơ lửng thì màn hình "Game Over" sẽ hiện ra ngay.

Người dùng có thể tải Swing Copters về chơi miễn phí từ Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS). Muốn loại bỏ quảng cáo khi chơi game, người chơi phải chi 0,99 USD.

Theo Khám Phá.Bình luận

  • TTCN (0)