1. Motorola Droid Turbo

Ảnh

Đứng đầu bảng xếp hạng cho tới thời điểm này không thể không nhắc tới "quái vật" Droid Turbo của Motorola. Máy có độ bền ấn tượng và tuổi thọ pin tuyệt vời. Droid Turbo sở hữu pin 3900 mAh cùng một cấu hình quá "ổn" so với tầm giá.

Theo điểm PhoneArena, Droid Turbo đạt thời lượng pin kỉ lục 10 giờ 42 phút khi hoạt động, vượt xa nhiều smartphone và không thua kém bất kì một chiếc máy tính bảng nào trên thị trường hiện nay.

2. Sony Xperia Z3 Compact

Ảnh

Tuy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trang bị pin 2600 mAh, nhưng nhờ có màn hình 4,6 inch độ phân giải HD nên máy không thực sự ngốn pin như nhiều mẫu smartphone màn hình lớn và độ phân giải cao. Ngoài ra, chế độ mới có tên Ultra STAMINA cũng sẽ giúp tối ưu hóa pin hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đánh giá của PhoneArena cho thấy, máy có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 10 giờ 2 phút và gần 2 ngày ở chế độ hoạt động bình thường.

3. Sony Xperia Z3

Ảnh

Do sở hữu màn hình có kích thước 5,2 inch cùng với độ phân giải Full HD nên Xperia Z3 không đạt được thời lượng pin tốt nhất, nhưng máy vẫn xếp ở vị trí thứ 3 với thời lượng đã được đánh giá lên tới 9 giờ 29 phút hoạt động.

Máy tích hợp sẵn pin dung lượng 3100 mAh và được Sony hứa hẹn có thể dùng tới 2 ngày khi hoạt động bình thường.

4. Huawei Ascend Mate7

Ảnh

Ascend Mate 7 của Huawei trang bị màn hình 6 inch cùng pin 4100 mAh dung lượng lớn để bù đắp cho nguồn năng lượng bị hao hụt lớn hơn mức bình thường. Máy có thể hoạt động được liên tục trong vòng 9 giờ 3 phút theo như đánh giá.

5. Samsung Galaxy Note 4

Ảnh

Là đại diện duy nhất của Samsung trong bảng xếp hạng, Galaxy Note 4 cho thấy một cấu hình khá ấn tượng với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K mà vẫn có thể đạt được tới 8 giờ 43 phút hoạt động. Để đạt được điều này, Samsung đã khéo léo trang bị pin 3220 mAh bên trong, cùng với đó là chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode thông minh.

Nguồn Phonearena.Bình luận

  • TTCN (2)
Tri Tran  1
yêu anh em nhà sony
Rocky Chan  1
love con droid turbo