Đợt phát hành cập nhật lần này của Microsoft sẽ có bản vá lỗi dành cho trình duyệt Internet Explorer.

Microsoft cho biết 3 trong số các bản cập nhật lần này thuộc hàng "rất quan trọng" dùng để vá các lỗi bảo mật được cho là mối đe dọa cao nhất đối với hãng, dành cho hệ điều hành Windows, trình duyệt Internet Explorer (IE) và bộ ứng dụng văn phòng Office.

Trong khi đó, 4 bản cập nhật còn lại cũng được xếp vào mức "quan trọng" dùng để vá một số lỗi của mọi phiên bản Windows, phần mềm Exchange Server từ 2007 đến 2013 và mọi phiên bản Office dành cho Windows, SharePoint Server 2010 và 2013 cũng những phần mềm Office Web Apps 2010 và 2013.

Đây là lần phát hành Patch Tuesday với số lượng các bản cập nhật ít nhất kể từ tháng 9/2014. Đợt tháng trước bao gồm 14 bản cập nhật được xem là đợt phát hành của Microsoft với số lượng bản vá cao kỉ lục dành cho hệ điều hành Windows và các ứng dụng phần mềm có liên quan.

Patch Tuesday nằm trong lịch phát hành các bản cập nhật sửa lỗi của Microsoft diễn ra vào ngày thứ Ba của tuần lễ thứ 2 hằng tháng. Hãng phần mềm khổng lồ này giới thiệu Patch Tuesday từ năm 2003 như một cách để giảm chi phí liên quan đến việc triển khai các bản vá cũng như nâng cấp cho Windows cũng như các ứng dụng khác do hãng sản xuất.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)