Ảnh

Nokia Lumia 930 bản màu vàng

Ảnh

Bước sang đầu 2015, Microsoft bất ngờ giới thiệu bản Lumia 930 viền vàng, phù hợp với xu thế hiện nay. Các thông số và giá bán (10,99 triệu đồng) của máy vẫn không thay đổi so với các bản viền trắng, đen còn lại.

BlackBerry Classic

Ảnh

Classic được gọi là chiếc smartphone "đến từ hôm qua". Rất nhanh sau khi chính thức ra mắt, máy đã bán ra tại Việt Nam với giá 10,5 triệu đồng. Sản phẩm này phục vụ nhóm đối tượng khách hàng là tín đồ truyền thống của BlackBerry hoặc nhóm người dùng doanh nhân, những người yêu thích các mẫu smartphone dòng Bold trước đây.

Samsung Galaxy Core Prime

Ảnh

Sau mẫu Grand Prime khá thành công, Samsung tiếp tục cho bán ra chiếc Core Prime với giá chỉ 3,19 triệu đồng, nhắm đến đối tượng người dùng trẻ. Samsung trước đó từng công bố sẽ ngừng chiến thuật "rải bom" smartphone, nhưng với các động thái gần đây, hãng chẳng có vẻ gì là sẽ làm đúng như tuyên bố này. Cận 2015, họ giới thiệu Galaxy A3, A5 cho thị trường Việt Nam, và hiện tại cũng sắp cho lên kệ cả chiếc A7, bộ đôi E5, E7 và Galaxy Note Edge chính hãng.

YotaPhone 2

Ảnh

Smartphone được đặt biệt danh "iPhone của nước Nga" vừa về nước theo đường xách tay. Giá bán của máy lên đến 19 triệu nhưng bù lại, người dùng được hưởng trải nghiệm độc đáo với một màn hình 4,7 inch phía sau dạng e-ink. Màn hình này vừa có thể hiện thông báo, dùng để đọc sách, hoặc mô phỏng màn hình chính với giao diện đen trắng để tiết kiệm pin những lúc cần thiết.

iPhone 6 refurbished

Ảnh

iPhone 6 hàng refurbished vừa được đưa về Việt Nam nhưng số lượng chưa nhiều. Hiện tại, bản iPhone 6 128 GB hàng refurbished được bán với giá khoảng 17 triệu, thấp hơn khoảng 3 triệu so với bản mới hoàn toàn. Có thể trong thời gian tới, các bản 16, 64 GB hàng refurbished cũng sẽ sớm về nước, cung cấp cho người dùng các lựa chọn giá rẻ, chất lượng tốt.

Oppo N3

Ảnh

Chiếc smartphone camera tự xoay của Oppo vừa mới chính thức lên kệ, giá bán khá cao, ở mức 13,99 triệu đồng. Thiết kế của máy không khác quá nhiều so với N1, nhưng cụm camera 16 megapixel của máy có khả năng tự xoay độc đáo bậc nhất hiện nay. Trước đó, hãng này cũng đã cho bán ra chiếc R5 với độ mỏng chỉ 4,85 mm.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)