Flappy Bird đứng ở vị trí thứ 39, cao hơn cả những tên tuổi như Intel hay Toyota.

Thông tin trên vừa được Infegy - nhà cung cấp công nghệ thông minh theo dõi truyền thông xã hội cho các chuyên gia nghiên cứu và marketing, công bố. Theo đó, một loạt những cái tên mới đã xuất hiện trong danh sách Top 50, mà đáng lưu ý nhất chính là Flappy Bird. Đây là trò chơi duy nhất có tên trong danh sách của Infegy, tuy nhiều trò chơi phổ biến khác, kể cả trò Clash of Clans rất thành công, cũng được thăm dò.

Có tới hơn 20 triệu cuộc thảo luận trên mạng về thương hiệu Flappy Bird. Số lượng đánh giá tích cực là 56%. Và điều đặc biệt là nữ giới chiếm tới 55% những người quan tâm về chú chim đập cánh.

Có thể thấy số lượng các cuộc trao đổi liên quan đến Flappy Bird nhiều nhất là vào đầu năm 2014, khi Hà Đông có một quyết định gây sốc là gỡ bỏ trò chơi này khỏi kho ứng dụng của Apple.

Ngoài ra, trong danh sách còn có thương hiệu đáng chú ý khác như FitBit là sản phẩm có xu hướng mua tích cực cao nhất với 36%, cho thấy xu hướng đồ công nghệ đeo trên người trở nên thu hút người dùng ra sao và việc tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe vào các thiết bị như vậy trở nên quan trọng thế nào.

Google tiếp tục chiếm vị trí đầu năm thứ hai liên tiếp nhờ có rất nhiều trao đổi trên mạng về thương hiệu này, sự đánh giá tích cực cũng như sự yêu thích đối với thương hiệu này. Disney, đứng ở vị trí thứ 6, nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất, đạt tới 86%.

Mặc dù sự đánh giá tích cực dành cho Apple, ở vị trí thứ 4, tăng lên đỉnh điểm trong tháng 9 và tháng 10, tức là thời điểm tung ra chiếc điện thoại iPhone 6, tổng số trao đổi về thương hiệu này bị giảm 32% so với năm 2013.

Theo Vnmedia.
Bình luận

  • TTCN (0)