Phần mềm IZIHelp đem đến giải pháp chăm sóc khách hàng đồng bộ, tập trung thông qua việc hợp nhất các kênh chăm sóc khách hàng như mạng xã hội, website, tư vấn trực tuyến, tin nhắn SMS, và điện thoại. Cụ thể, doanh nghiệp sử dụng IZIHelp hoàn toàn có thể làm việc trực tiếp trên phần mềm này, để quản lí email, kiểm tra tin nhắn, trả lời các bình luận trên website hay mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, đồng thời kết nối trực tiếp với khách hàng khi có điện thoại gọi đến. Khả năng hợp nhất tất cả hoạt động, dữ liệu khách hàng trên các mạng lưới kết nối về một điểm của Izihelp giúp tăng hiệu quả, đồng bộ chất lượng trong việc chăm sóc khách hàng, giảm thiểu chi phí nhân sự dàn trải, từ đó đem lại lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

IZIHelp còn là phần mềm chăm sóc khách hàng đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ nhắn tin SMS đến tổng đài, giúp công việc kết nối với khách hàng Việt Nam dễ dàng hơn. Đây là một lợi thế cạnh tranh to lớn của IZIHelp so với những phần mềm chăm sóc khách hàng khác trên thế giới. Ưu điểm này khẳng định sự vượt trội của IZIHelp trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp Việt.

Anh Trịnh Đình Vi Cường, GĐ Cty Firefly Innovative, nhà tiên phong cung cấp phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam, cho biết: “Với IZIHelp, chúng tôi muốn mang đến một giải pháp toàn diện và tiết kiệm nhất cho quy trình chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể tự tin bước vào sân chơi này để xây dựng mạng lưới khách hàng thật bài bản, tăng tính cạnh tranh và phát triển lâu dài”.Bình luận

  • TTCN (0)