iPhone 7 sẽ có bộ nhớ trong khởi điểm 32 GB, đáp ứng kì vọng từ người dùng

Báo cáo gần đây nói rằng iPhone 7 mới sẽ đại diện cho một nâng cấp lớn hơn so với hầu hết những gì mà mọi người nghĩ về sản phẩm, khi so sánh với iPhone 6S tiền nhiệm.

Một rò rỉ từ điệp viên tại Foxconn dường như mô tả về slide từ bài thuyết trình nội bộ của công ty. Trong slide, mọi người có thể thấy iPhone 7 sẽ đi kèm với hai tính năng mới mà không được báo trước.

Sau đó, Wall Street Journal khẳng định rằng Apple sẽ loại bỏ mức bộ nhớ trong khởi điểm 16 GB như trước đây để chuyển sang mức bộ nhớ khởi điểm 32 GB cho bộ đôi iPhone mới của mình. Đây là một tin rất vui cho người hâm mộ sản phẩm của Apple, vì điều này cho phép họ nhận gấp đôi không gian lưu trữ trên cùng mức giá bán.

Và hình ảnh rò rỉ mới nhất trên trang mạng Baidu của Trung Quốc, và được đăng lại bởi blog TechTastic hiển thị phần mặt sau của iPhone 7. Nguồn tin nói rằng hình ảnh được lấy từ một chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple.

Ảnh
Hình ảnh được cho là của iPhone 7, với dải ăng-ten đã được thiết kế lại

Báo cáo cho rằng iPhone 7 và 7 Plus đã được đưa vào sản xuất, như là hành động sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hàng triệu máy trong ngày phát hành đầu tiên. Phần lớn lượng sản phẩm có xuất phát từ Foxconn.

Mặc dù thương hiệu iPhone 7 không được đóng dấu vào mặt sau của sản phẩm rò rỉ, nhưng đó là thiết kế khác biệt khi so sánh với các iPhone tiền nhiệm. Cụ thể, có thiết kế giống với iPhone 6S, nhưng dải ăng-ten đã được thiết kế lại, cùng với đó là ống kính máy ảnh lớn hơn. Nó cũng không có jack cắm tai nghe 3.5 mm như các tin đồn gần đây.

Theo VOV.
Bình luận

  • TTCN (0)