Ngày 13/10, Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác cùng Pokémon, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei chính thức mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu hàng trăm tấm vé tham dự buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana siêu máy móc diễn ra vào ngày 18 tháng 10 năm 2016.

Nằm trong chương trình hợp tác với Pokémon, Huawei là nhà tài trợ chính của buổi công chiếu bộ phim tại rạp CGV SC Vivo City, TP.HCM. Đồng hành cùng sự kiên, chiếc smartphone tầm trung vừa được Huawei ra mắt – GR5 Mini sẽ mang tới cho khán giả cơ hội trở thành những người đầu tiên thưởng thức bộ phim hấp dẫn này. Người hâm mộ Huawei có thể truy cập vào trang facebook của Huawei Việt Nam tại https://www.facebook.com/HuaweimobileVN/ hoặc các kênh bán hàng như FPT, Thế Giới Di Động… để ”săn” hàng trăm tấm vé tham dự buổi tiệc kể từ hôm nay.

Về phim Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana siêu máy móc, đây là tác phẩm điện ảnh được xây dựng từ một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Trong tập phim này, Satoshi và nhóm bạn viếng thăm vương quốc cơ khí - nơi sở hữu một báu vật giá trị. Đúng lúc đó, một tên ác nhân đã đánh cắp phát minh tối thượng nhằm kiểm soát cả thế giới. Từ đây, cuộc phiêu lưu của Satoshi và nhóm bạn bắt đầu.

Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc từ ngày 21/10.Cũng trong thời gian này, Huawei chính thức tổ chức chương trình Roadshow tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều hoạt động thú vị với quà tặng là 720 thú bông Pikachu xinh xắn và 12 chiếc điện thoại GR5 Mini. Cụ thể, người hâm mộ có thể giao lưu chụp hình cùng mascot Pikachu, tham gia các trò chơi để sở hữu một trong những phần quà kể trên.Bình luận

  • TTCN (0)