Tùy chọn chụp ảnh GIF hiện đang có mặt trên ứng dụng Camera của một số người dùng Facebook

Theo TheNextWeb, Facebook đã tích hợp vào ứng dụng Camera của mình chức năng ghi ảnh GIF. Để truy cập vào tính năng này, người dùng có thể chạm vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái ứng dụng. Sau đó vuốt sang phải để bắt đầu quá trình ghi lại ảnh GIF của riêng mình.

Ảnh GIF được tạo ra bởi tính năng này sẽ kéo dài trong khoảng vài giây. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các hiệu ứng và khung hình từ Facebook Camera. Bạn cũng có thể thêm GIF vào Facebook Stories, gửi nó lên tường hoặc lưu vào thiết bị của mình.

Báo cáo cho biết, tính năng mới hiện đang được thử nghiệm cho một số lượng người dùng nhất định trước khi triển khai đến những người dùng khác. Một đại diện Facebook đã xác nhận tính năng này hiện đang được thử nghiệm với một số lượng rất nhỏ người dùng iOS. Vị đại diện này cho biết công ty sẽ nói thêm về chức năng tạo ảnh GIF trên Facebook trong vài tuần tới.

Được biết, Facebook đã tập trung nhiều vào ảnh GIF trong thời gian gần đây, bao gồm cả khả năng đăng nhận xét với ảnh GIF. Bản cập nhật dành cho ứng dụng Camera sẽ giúp việc sử dụng ảnh GIF trên Facebook được nhiều hơn.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)