Harman Kardon Allure tích hợp trợ lí giọng nói Amazon Alexa

Theo Engadget, ba chiếc loa thông minh đầu tiên thuộc dòng JBL Link của Harman đi kèm trợ lí ảo Assistant của Google, trong khi loa thông minh Harman Kardon Allure làm việc với trợ lí ảo Alexa của Amazon mang đến khả năng xử lí âm thanh 360 độ.

Những chiếc loa thông minh mới của Harman là sự bổ sung lựa chọn cho người tiêu dùng sau khi hãng giới thiệu loa Invoke tương tác với trợ lí ảo Cortana của Microsoft hồi đầu tháng 8.

Dòng loa JBL Link có hai tùy chọn di động gọn nhẹ hoặc cỡ lớn, có thể kết nối với nhau để nghe nhiều phòng và cũng tích hợp Chromecast. Hai phiên bản di động gồm Link 10 và Link 20 cung cấp thời lượng pin 5 giờ và 10 giờ sử dụng tương ứng kèm thiết kế không thấm nước IPX7 giúp người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng ngoài trời. Còn với Link 300 cung cấp âm thanh mạnh mẽ hơn.

Harman Kardon Allure sẽ được chào bán với giá 250 USD bắt đầu vào mùa đông năm nay, trong khi JBL Link sẽ được phát hành ở Anh vào mùa thu năm nay.

Được biết, Harman không phải là công ty duy nhất quan tâm đến các trợ lí ảo từ Google và Amazon để triển khai trên loa thông minh của mình. Google đang lên kế hoạch đưa hệ thống trợ lí giọng nói của mình vào các loa Anker và Panasonic, cũng như máy giặt của LG. Trong khi đó, Amazon cũng đang làm việc với dòng loa Bluetooth đến từ Ultimate Ears.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)