Có thể nói số lượng 300 không đáp ứng được số lượng khách hang đang đợi. Đã có hơn 500 khách đặt chỉ sau 3 ngày mở đăng ký và xuất đặt cọc đã cháy chỉ trong 2 ngày.

Khác với những lần mở bán sản phẩm khác, lần này Mobiistar đã tập hợp những khách hàng đã mua máy đến buổi trải nghiệm. Trực tiếp CEO Mobiistar – Ông Ngô Nguyên Kha trao máy cho từng khách hàng trải nghiệm. Kết quả là màn “đập hộp tập thể” độc nhất vô nhị của 20 khách hàng đầu tiên cùng với CEO mobiistar.

Chia sẻ tại buổi offline ông Ngô Nguyên Kha – CEO Mobiistar đã chân tình xin lỗi và chia sẻ những khó khăn trong việc cân chỉnh 4 camera. Và Ông Kha cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Mobiistar.

Là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Prime X max (2018), Anh Huỳnh Minh Trí là đã bày tỏ ấn tượng với tuyệt phẩm selfie 4 camera. Anh Trí cho biết đã sử dụng mobiistar trong 10 năm từ điện thoại phổ thông đến sản phẩm gần đây nhất là Prime X 2017. Anh đã chờ Prime X max (2018) từ khi mới công bố dù ra rất nhiều sản phẩm nhưng vẫn tiếp tục đợi Prime X max (2018).

Đây cũng không phải là trường hợp duy nhất mà nhiều khách hàng cũng nhiệt tình đồng hành cùng Mobiistar. Có những người đã bắt xe sớm từ các tỉnh lân cận lên sài gòn để trải nghiệm sản phẩm Prime X max và nhận máy đã đặt trước đó.

Tất cả đều đến với tâm trạng chờ đợi và rất vui là người đầu tiên sở hữu Prime X max (2018)

Sau đợt mở bán 300 khách hàng đầu tiên, Mobiistar sẽ đưa hàng vào Thế giới di động và FPT vào cuối tháng 12 với mức giá 5.990.000 VND
Bình luận

  • TTCN (0)