Smartphone lõi tứ LAI 504c sở hữu màn hình IPS 5,0 inch độ phân giải HD có khả năng chịu nước, chạy trên hệ điều hành Android Kit Kat 4.4.
Ngày phát hành: 
5/8/2014
Công ty: 
Mobiistar
 • Mobiistar KIM Series 2016 chính thức trình làng

  Ngày 13/01/2016, Mobiistar chính thức giới thiệu các đại diện trong bộ sản phẩm KIM Series 2016 với bốn điện thoại thông minh ở ba phân khúc gồm Prime X Max cao cấp, Prime X Grand tầm trung, Prime X Plus và Lai Yuki bình dân với thiết kế kim loại sang trọng, tích hợp những công nghệ đẳng cấp hiện nay trên thị trường di động.
 • Mobiistar mở bán 48 giờ giá sốc cho 1000 phablet Lai Zumbo

  Ngày 18/12, LAI Zumbo đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mobiistar ngay sau khi mobiistar cho ra mắt sản phẩm. LAI Zumbo nhận được sự quan tâm của người dùng bởi sở hữu màn hình lớn 5,5 HD, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ đôi camera Omnivision 5 Mpx và 8 Mpx nhưng lại có mức giá dưới 3 triệu đồng, mức giá tốt nhất trong phân khúc này.
 • Mobiistar ra mắt 2 sản phẩm mới mùa giáng sinh

  Sau series sản phẩm “Anh Hùng Bự" được chào đón nồng nhiệt ở phân khúc màn hình 5.0 giá dưới 2 triệu đồng, Mobiistar đã tăng nhiệt cho dãy sản phẩm này trước mùa mua sắm cuối năm bằng Lai Zumbo và Lai Yuna.
 • Mobiistar LAI Yollo được bán chính thức trên kênh online

  Mobiistar và Thế giới Di động đã ấn định thời gian chính thức bán Mobiistar LAI Yollo trên kênh online của Thế giới Di động là ngày 7/9/2015. Ông Ngô Nguyên Kha, giám đốc điều hành Mobiistar cho biết, trong ngày mở bán đầu tiên, số lượng dự kiến là 1.000 chiếc.
 • Mobiistar ra mắt thêm sản phấm ở phân khúc màn hình lớn

  Sau đợt ra mắt thành công của KIM Series tháng 5 năm nay, với các sản phẩm thiết kế cao cấp, camera chụp ảnh ấn tượng, Mobiistar tiếp tục ra mắt một series sản phẩm mới với trải nghiệm màn hình 5 inch, cấu hình tốt nhưng giá cực kì hấp dẫn từ 1,5 đến 2 triệu VND.
 • Mobiistar công bố smartphone kiêm sạc dự phòng

  Trong khuôn khổ Diễn Đàn Công Nghệ Mobiistar Techforum2015, Mobiistar đã công bố sản phẩm Lai Yollo với pin dung lượng cao 4000 mAh kiêm sạc dự phòng cùng công nghệ sạc nhanh. Lần đầu tiên, hang cũng công bố sự hợp tác giữa mobiistar với chuỗi bán lẻ thegioididong.com để phân phối online sản phẩm Lai Yollo.