Hình ảnh dựng được cho là sẽ áp dụng cho Galaxy S10 màu Ice Blue.

Trong thời gian gần đây, khi smartphone đã trở nên ngày càng đồng nhất về mặt thiết kế, màu sắc đã tạo ra sự khác biệt lớn trong các sản phẩm. Trước đây smartphone thường xuất hiện với màu sắc cơ bản là đen, trắng hoặc bạc, đôi khi có thêm những màu mới lạ nhưng chưa đủ tạo cảm hứng cho người dùng.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ đầu năm nay sau khi Huawei tung ra chiếc P20 Pro với màu có thể biến đổi tùy thuộc góc nhìn do phản xạ ánh sáng, được gọi là hiệu ứng gradient. Kể từ sau đó, làn sóng thiết bị với màu gradient đã liên tục xuất hiện và thu hút cộng đồng người dùng, bao gồm cả sản phẩm phân khúc tầm trung.

Đã có nhiều tin đồn cho biết Samsung có kế hoạch giới thiệu màu gradient của riêng mình cho gia đình Galaxy s10 vào năm sau, tuy nhiên chưa rõ liệu điều này có bị giới hạn ở các biến thể cao cấp hay tiến tới cả biến thể giá rẻ Galaxy S10 “Lite”, bởi có thể phiên bản giá rẻ này sẽ theo bước iPhone XR với nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Giờ đây @UniverseIce đã đăng tải trên tài khoản Twitter của mình hình ảnh được cho là màu có thể sẽ hướng đến với chiếc Galaxy S10, mặc dù nó được áp dụng trước đó dành cho Galaxy S9. Hình ảnh đăng tải về biến thể Ice Blue được đưa ra bởi PhoneArena cũng cho thấy điện thoại sẽ đi kèm thiết kế màn hình Infinity-O mới mẻ mà Samsung vừa công bố.

Ảnh
Màu Ice Blue sẽ đến với biến thể mới của Galaxy S9 trong thời gian tới?

Vẫn chưa rõ khi nào Ice Blue với hiệu ứng gradient sẽ được triển khai trên Galaxy S9. Nó là sự kết hợp giữa màu xanh lam và trắng, có thể biến đổi qua lại dựa vào góc nhìn của người dùng. Khi ra mắt, nó ắt hẳn giúp người dùng nghĩ về Galaxy S10 sẽ đẹp ra sao.

    

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)