Dòng iMac mới bao gồm cả phiên bản trang bị CPU Core i9 siêu nhanh

Theo Neowin, về mặt CPU, iMac 21,5 inch hiện được cung cấp các bộ xử lí thế hệ thứ 8 của Intel, bao gồm Core i5 lõi tứ và Core i7 lõi kép. iMac 27 inch đóng gói bộ xử lí thế hệ thứ 9 của Intel, bao gồm bộ xử lí 8 lõi Core i9 mà theo Apple hứa hẹn, nó sẽ cung cấp hiệu năng gấp 2,4 lần.

Đối với GPU, đây là lần đầu tiên Apple cung cấp đồ họa AMD Radeon Pro Vega, điều mà hãng đã bắt đầu cung cấp trong MacBook Pro vào năm ngoái. Apple nói rằng iMac sẽ cung cấp đồ họa nhanh hơn 80% trên model 21,5 inch và 50% trên model 27 inch.

Giám đốc cấp cao phụ trách tiếp thị sản phẩm Mac của Apple Tom Boger cho rằng với bộ xử lí lên tới 8 lõi cùng đồ họa Vega mạnh mẽ, dòng sản phẩm iMac mới mạnh hơn bao giờ hết. Công ty cũng tin rằng, với màn hình Retina tuyệt đẹp, thiết kế tuyệt vời, hiệu năng gấp đôi và macOS Mojave hấp dẫn, iMac mới là mẫu máy tính để bàn tốt nhất trên thế giới hiện tại.

Người dùng quan tâm có thể đặt mua một trong hai model iMac mới ngay từ bây giờ. Phiên bản 21,5 inch với màn hình Retina 4K sẽ có giá khởi điểm 1.299 USD, trong khi model 27 inch 5K có giá khởi điểm 1.799 USD. Ngoài ra còn có model không phải là Retina có giá từ 1.099 USD.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)