Liệu có khi nào Samsung từ bỏ Android?

Tên tuổi của Samsung đã gắn liền với hệ điều hành Android, nhưng với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong nền tảng này, liệu có tương lai nào cho Samsung khi rời khỏi đây?

Windows 10 Mobile lại trì hoãn đến tháng 2

Một thuê bao nhà mạng Bouygues Teleco (Pháp) vừa đăng tải tweet nói rằng đã nhận thông báo Windows 10 Mobile chỉ được cập nhật cho điện thoại Lumia cũ vào cuối tháng 2.

Android mang lại lợi nhuận cho những ai?

Android là một hệ điều hành có mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh hay máy tính bảng, hệ điều hành này đã được Google mua lại vào năm 2005.

WatchOS 2 cho Apple Watch đã chính thức ra mắt

Theo kế hoạch ban đầu, phiên bản thứ 2 của hệ điều hành Apple này được công bố cùng với iOS 9, nhưng do gặp phải một lỗi nhỏ mà WatchOS 2 đã bị lùi ngày phát hành tới 21/9.

10 điều có thể bạn chưa biết về điện thoại Android

Điện thoại thông minh Android được rất nhiều người tin dùng, bởi nó mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại với kho ứng dụng vô cùng phong phú trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể chưa khai thác hết những tính năng thú vị trên chiếc điện thoại này.

IFA 2015 sẽ là bệ phóng cho smartphone chạy Windows 10?

Terry Myerson, Phó chủ tịch mảng Windows và các nhóm các thiết bị của Microsoft mới đây đã úp mở về khả năng sẽ sớm trình làng một số model Lumia cao cấp mới chạy Windows 10, có thể ngay trong năm nay tại IFA 2015.