Bài viết về Nghe nhạc xem phim

Dịch vụ iRadio của Apple phải trì hoãn ra mắt đến cuối năm nay

15/3/2013 Thời báo New York đưa tin dịch vụ âm nhạc trực tuyến iRadio của Apple phải bị hoãn lại trong việc công bố và sẽ phải đến tận cuối năm nay mới có thể ra mắt trước công chúng.

Những điểm mới trong iTunes 11

30/11/2012 Phần mềm quản lí nội dung đa phương tiện cho các thiết bị iOS iTunes vừa được Apple phát hành phiên bản 11 vào hôm nay. Nhanh hơn, tái cấu trúc giao diện quản lí khá hấp dẫn.

Apple phát hành ứng dụng iTunes hoàn toàn mới

30/11/2012 Ngoài những thay đổi về diện mạo bên ngoài, chương trình quản lí, chơi nhạc và các thiết bị của Apple còn được bổ sung thêm tính năng cũng như tích hợp công nghệ điện toán đám mây mạnh hơn.

Apple sẽ lùi ngày phát hành iTunes 11

1/11/2012 Hôm thứ Ba (30/10), Apple cho biết iTunes 11 sẽ bị dời ngày phát hành với lí do có sự chậm trễ bất ngờ và mong muốn dịch vụ được "hoàn thiện thêm".

Microsoft khuyến mãi nâng cấp miễn phí Media Center cho Windows 8 Pro

28/10/2012 Microsoft vừa tung ra chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng Windows 8 Pro có thể nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên Media Center từ nay cho đến cuối tháng Giêng năm sau.

iPhone và iPod đã có ứng dụng nghe nhạc Cloud Player của Amazon

14/6/2012 Amazon vừa cho biết vừa cung cấp ứng dụng nghe nhạc Cloud Player cho iPhone và iPad, một sự mở rộng phạm vi của công ty khổng lồ bán lẻ Internet này cho người sử dụng Apple.

Microsoft sắp tung ra dịch vụ nhạc trực tuyến mới

26/4/2012 Giới thạo tin vừa cho hay, hãng Microsoft đang tích cực chuẩn bị để tung ra một dịch vụ nhạc trực tuyến mới tại sự kiện thường niên E3 vào cuối năm nay.

WWDC 2011: Những hình ảnh đầu tiên về iTunes trên iCloud

9/6/2011 Tại WWDC 2011, Apple đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của iTunes trên iCloud. Apple cũng hứa hẹn toàn bộ những tính năng này sẽ có mặt vào mùa thu năm nay cùng với iOS 5.

Google Music sẽ có mặt trên Android Honeycomb?

17/2/2011 Theo một giám đốc của Motorola thì ứng dụng đã được mong chờ từ rất lâu, một đối thủ đáng gờm của iTunes, Google Music sẽ có mặt trên hệ điều hành Android Honeycomb.Google Music sẽ có mặt trên Motorola Xoom?Thông tin được đưa ...

Denon và Marantz cập nhật tính năng AirPlay

15/1/2011 Hai hãng điện tử Denon Electronics và Marantz America vừa phát hành bản cập nhật cung cấp khả năng truyền nhạc AirPlay trên 9 thiết bị nghe nhìn nối mạng của họ.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: