Bài viết về Công nghệ viễn thông

Sở TT&TT Hà Nội ra quy trình xử lí tin nhắn rác

21/3/2013 Theo Quy trình xử lí các đầu số, số điện thoại nhắn tin sai phạm được Sở TT&TT Hà Nội ban hành ngày 20/3, người cung cấp thông tin về tin nhắn rác, cuộc gọi nhỡ lừa đảo có thể cung cấp tại 2 địa điểm: Phòng VH-TT các ...

Nhà mạng “than” khó chặn SMS rác ngoại mạng

20/3/2013 Đại diện VinaPhone, MobiFone, Viettel đều khẳng định lượng tin nhắn rác nội mạng đã giảm đáng kể nhưng cả VinaPhone và MobiFone lại "bó tay" trong việc ngăn chặn, theo dõi tin nhắn rác xuất phát từ những nhà mạng khác.

Vì sao DN truyền hình cáp “sợ” DN viễn thông?

20/3/2013 Sức mạnh hạ tầng và kinh nghiệm khai thác thị trường của các doanh nghiệp viễn thông là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp truyền hình cáp hiện nay mà đứng đầu là VTV không khỏi lo ngại về nguy cơ mất thị trường.

Không có chuyện SIM VinaPhone bị nhập lậu từ Trung Quốc

19/3/2013 VinaPhone khằng định 8.450 SIM mạng VinaPhone bị Đội Hải quan số 1 - Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh bắt tại phường Ka long, thị xã Móng cái vừa qua không phải là SIM nhập lậu từ Trung Quốc.

CEO BlackBerry: Giao diện iPhone quá cũ, thiếu sáng tạo

19/3/2013 Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Australian Financial Review, ông Thorsten Heins, CEO BlackBerry cho rằng giao diện trên những chiếc iPhone của Apple đã quá cũ và thiếu sự sáng tạo.

Gmobile chính thức “xài” sóng VinaPhone

12/3/2013 Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile JSC) và Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) vừa chính thức công bố hợp tác chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông mạng di động giữa hai mạng Gmobile vàVinaPhone.

Những điện thoại không dây nào bị cấm sử dụng ở Việt Nam?

11/3/2013 Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ TT&TT) vừa công bố khoảng 77 mẫu điện thoại không dây bị cấm sử dụng vì đã gây can nhiễu cho mạng 3G (tính đến ngày 23/8/2012).

Xử phạt 4 doanh nghiệp gần 2 tỉ đồng vì phát tán sms lừa đảo, dâm ô

8/3/2013 Thanh tra Bộ TT&TT đã quyết định xử phạt gần 2 tỉ đồng đối với 4 doanh nghiệp gồm Tinh Vân Telecom, Hà Thành, Lạc Hồng, E-WAY vì hành vi phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo, có nội dung đồi trụy.

Nơm nớp lo thiết bị kích sóng nhân rộng “vùng phủ sóng”

8/3/2013 Cục Tần số Vô tuyến điện cho biết, khi tiến hành kiểm tra nguồn nhiễu đã phát hiện 20 thiết bị kích sóng (repeater) gây nhiễu tới 4 mạng di động. Đây là mối nguy hại cho các mạng di động nếu người dân sử dụng nhiều thiết bị này.

CMC Telecom sẽ cung cấp Internet băng rộng trên mạng cáp VTV

6/3/2013 Ông Ngô Trọng Hiếu, Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom cho biết, sau khi kí hợp đồng phát triển Internet trên Truyền hình cáp với VCTV, CMC Telecom sẽ cung cấp dịch vụ từ tháng 8/2013 và đặt mục tiêu có khoảng 200.000 thuê bao VCTV ...
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: