Microsoft giới thiệu bàn phím Bluetooth Mobile Keyboard 6000 không dây mỏng nhất hiện nay.

Chiếc bàn phím này, theo Microsoft, sẽ dành riêng cho máy tính để bàn được trang bị tính năng kết nối Bluetooth. Những nút phím trên bàn phím được thiết kế với bề dày chỉ vài milimet và được sử dụng pin AAA để cấp nguồn điện. Nó cũng được làm theo thiết kế Microsoft Comfort Curve cho cổ tay được thoải mái khi gõ phím.

Chris Kujawski, chuyên gia thiết kế phần cứng tại Microsoft, cho hay: “Với thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ và tinh tế trong việc thiết lập các phím chức năng là những yếu tố mang lại sự thành công cho mẫu bàn phím này. Chúng tôi đã loại bỏ tất cả mọi thứ không phù hợp để tạo một sự hoàn chỉnh về mẫu bàn phím nhỏ gọn và sẽ là cặp đôi hoàn hảo kết nối với máy tính qua bluetooth".

Theo Microsoft, một trong những điều người dùng than vãn nhiều nhất về bàn phím có trong notebook và netbook là chúng bị thiếu một bàn phím số (numberpad), chính vì thế hãng cho đi kèm theo Bluetooth Mobile Keyboard 6000 một bàn phím số có thiết kế mỏng tương tự và cũng kết nối với PC thông qua cổng Bluetooth.

Dự tính bàn phím này được bán ra thị trường vào tháng 10 với giá bán 89,96 USD cho cả hai bàn phím và bàn phím số, và giá 44,95 USD cho bàn phím số. Cả hai đều được hưởng dịch vụ bảo hành ba năm trên toàn thế giới từ Microsoft.

(Theo Tuổi trẻ online/Neowin)Bình luận

  • TTCN (0)