Là trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat.

 


  Opera Turbo trình duyệt cao tốc cho kết nối chậm

Bao giờ bạn cảm thấy một trang web được tải chậm? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ xảy ra lần nữa? Hãy suy nghĩ một lần nữa: Opera Turbo là một công nghệ nén cung cấp những cải tiến đáng kể trong tốc độ duyệt web trên giới hạn kết nối băng thông đông đúc như Wi-Fi tại một quán cà phê hay duyệt qua điện thoại di động của bạn trong khi đi lại.

Tab mới trực quan và thiết kế kiểu dáng đẹp

Opera luôn đi tiên phong trong công nghệ tab trong trình duyệt của bạn. Trong Opera 10, Opera giới thiệu một thanh tab resizable. Kéo xử lý bên dưới các tab để hiện hình thu nhỏ của các trang web mở của bạn. Và, bởi vì tính năng tuyệt vời nên đến trong gói đẹp: nhà thiết kế nổi tiếng Jon Hicks tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho Opera 10.

Speed Dial theo cách của bạn

Speed Dial có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Nhấp vào nút lựa chọn cấu hình và 4-25 yêu thích của những trang web để truy cập nhanh mỗi khi bạn mở một tab mới. Bạn cũng có thể thêm một nền tùy chỉnh để bạn cảm thấy sự quen thuộc ngay tại nhà.

Web integration

Nếu bạn sử dụng một dịch vụ web mail như là ứng dụng thư mặc định của bạn, bạn có thể cho biết Opera 10 để làm như vậy. Nhấp vào địa chỉ e-mail hoặc "Gửi bởi Mail" ở Opera sẽ mở ra trang web soạn từ nhà cung cấp dịch vụ mail của bạn. Điều này cũng đúng với người đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể thêm RSS để lấy thông tin ưu thích của mình.

Thay đổi kích thức Field tìm kiếm

Có một cái nhìn rõ ràng hơn về những gì bạn đang về để tìm kiếm bằng cách đơn giản mở rộng kích thước của trường tìm kiếm - vì nhiều câu hỏi của cuộc sống đòi hỏi nhiều không gian.

Opera nhanh hơn 40%

Opera tối ưu hóa các Opera Presto mới 2,2 động cơ trong Opera 10 để được nhanh hơn nhiều về tài nguyên-chuyên sâu các trang như Gmail và Facebook. Ngoài ra, với một saố điểm 100/100 Acid3, Web Fonts hỗ trợ, RGBA / màu HSLA và cải tiến SVG, Opera 10 đã sẵn sàng cho thế hệ kế tiếp của ứng dụng web.

Bạn có thể download trình duyệt Opera mới nhất và mạnh nhất tại đây.

(Theo Kenh14)Bình luận

  • TTCN (3)
Hải Nam  30903

Bản 10.10 này hình như trên Mac đã có cách đây vài tuần, còn trên Win là 10.01 chỉ mới nâng cấp lên 10.10 một hai hôm trước.

Opera tối ưu hóa các Opera Presto mới 2,2 động cơ trong Opera 10 để được nhanh hơn nhiều về tài nguyên-chuyên sâu các trang như Gmail và Facebook. Ngoài ra, với một saố điểm 100/100 Acid3, Web Fonts hỗ trợ, RGBA / màu HSLA và cải tiến SVG, Opera 10 đã sẵn sàng cho thế hệ kế tiếp của ứng dụng web.

CTV của kenh14 xài Google Translate mà hình như BTV cũng chẳng buồn đọc lại.

Computer Video Tutorials  21

Kenh14 thì nói làm gì nữa, bài viết đọc cứ giật giật, chả đâu vào đâu Plain Face
Còn các tính năng của Opera 10.10 mình thấy chả có gì mới khi so với Opera 10 mình dùng thử cách đây vài tháng.

md

Bản Opera mới này thì có thêm chức năng chia sẻ file Unite. (trước kia thì Unite chỉ nằm trong Lab thôi)
Cái Unite trước kia, muốn chia sẻ cho các trình duyệt khác thì ko ổn. Bây giờ thì ổn hơn, nhưng mà chậm rù...