ASUS đã thắng 5 giải thuởng danh giá về cải tiến thiết kế và công nghệ tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế 2010 cho bộ suu tập U Series Bamboo. Cả hai dòng máy tính xách tay NX90 và U Series Bamboo đều đuợc chăm chút đặc biệt về tính thẩm mỹ và công nghệ điện tử mới nhất nhằm cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm về sản phẩm giải trí chất lượng.

Qua dòng sản phẩm U Series Bamboo, ASUS muốn tôn tạo nên khoảng không gian tinh lặng và êm ả đặc thù này. Tiếp nối truyền thống tiên phong và đột phá về mẫu mã, dòng sản phẩm U Series Bamboo của ASUS tự hào mang trên mình vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên với vỏ bọc tre làm cho chiếc laptop ASUS có vẻ uyển chuyển và mềm mại.

Chiếc laptop vỏ tre cung là một hiện thân thuyết phục của tôn chỉ bảo vệ môi truờng của ASUS. Máy tính xách tay dòng U Series Bamboo là sự lựa chọn đúng đắn của những bạn trẻ hiện đại muốn trở về với xu huớng tự nhiên và muốn cùng ASUS tạo dựng một thế giới công nghệ xanh.

Trong khi đó, mẫu laptop ASUS NX90 đuợc thiết kế với một niềm đam mê nghệ thuật âm nhạc nhằm phục vụ thị hiếu nghe nhìn của những khách hàng khó tính nhất. ASUS NX90 tuyệt mỹ và tinh tế đến từng tiểu tiết với vỏ màu đen lẫn ghi sáng bóng loáng, bàn phím sắc nét cùng với touchpad đôi, lại một thiết kế cải tiến đột phá của ASUS. Loa sử dụng công nghệ ICEpower đuợc định vị khéo léo dọc hai bên màn hình đem lại cảm giác của một màn hình TV phẳng màn ảnh rộng. ASUS NX90 là sự hòa hợp giữa thiết kế bởi một trong những nghệ nhân lẫy lừng và công nghệ nghe nhìn tối tân nhất nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí chất luợng cao bằng notebook ngày càng gia tăng của nguời sử dụng. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tối tân hòa quyện với vẻ ngoài lộng lẫy ấn tuợng để làm nên một trải nghiệm điện ảnh thực thụ.

Nhờ kỹ thuật xử lý âm thanh tối tân ARC, ASUS NX90 mang đến âm thanh của một dàn đồng ca. Công nghệ Sonic Focus duy nhất của ASUS tạo nên chất luợng âm thanh sống động tuyệt hảo. Khi điều khiển chuong trình trên ASUS NX90, cả 2 tay sẽ đuợc sử dụng theo kiểu của một DJ thực thụ nhờ touchpads đôi ở 2 bên bàn phím và phần mềm Rotation Desktop. Tính năng mới này cho nguời sử dụng một trải nghiệm tuong tác với chiếc notebook mang lại cảm giác hứng thú khi sử dụng. Sự say mê nghệ thuật và niềm vui sống là động lực thúc đẩy những cải tiến công nghệ và thiết kế độc đáo để ASUS tạo nên mẫu notebook NX90.

Hai sản phẩm U series Bamboo và NX90 chính là những minh họa xuất sắc mới nhất của tiêu chí “Sáng tạo cảm hứng, không ngừng hoàn thiện” của ASUS. Đón nhận 3268 giải thuởng trong năm 2009, ASUS đuợc tạp chí Wall Street Châu Á bình chọn là “Số 1 về Chất luợng và Dịch vụ” trong nhiều năm liền và là một trong những thuong hiệu hàng đầu thế giới về độ tin cậy. Tất cả các notebook của ASUS đều đuợc trang bị bo mạch chủ của chính ASUS, sản phẩm chiếm 42% thị phần toàn cầu.

Võ Hồng PhúcBình luận

  • TTCN (2)
ATK  1019

5 giải thưởng, cụ thể là 5 giải thưởng gì? Tác giả có thể nói cho độc giả rõ hơn được ko!?
Cũng giống như bài "Viettel thử nghiệm 11 dịch vụ 3G tại Hà Nội" mà chẳng thấy nêu dịch vụ nào trong bài viết cả!
Ở cuối bài viết tác giả có viết:
"Tất cả các notebook của ASUS đều đuợc trang bị bo mạch chủ của chính ASUS, sản phẩm chiếm 42% thị phần toàn cầu."
Mình đọc nhưng ko hiểu rõ cái gì chiếm thị phần 42%, tác giả có thể nói rõ hơn ko, tiện thể cho luôn cái link của số liệu đó!Thanks!

ATK  1019

Đọc bài có mấy chỗ ko hiểu, đặt câu hỏi cho tác giả bài viết mà chẳng thấy tác giả trả lời (trong khi tác giả vẫn online đăng bài mới)! Buồn quá đi! Big Grin