Những người yêu thích truyện tranh, hoạt hình, games... có thêm một mạng xã hội để chia sẻ sở thích tại http://www.acc.vn/. Được thành lập năm 2002 và đến tháng 3-2010, mạng xã hội ACC chính thức ra mắt cộng đồng. Tính tại thời điểm công bố, ACC đạt số lượng hơn 800.000 tài khoản đăng ký và đạt lượng truy cập xấp xỉ 60.000 người một ngày. Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông Việt Nam (Vietnam Social Media Corporation - VSMC) thực hiện.

 

ACC có đầy đủ các tính năng chủ đạo của một mạng xã hội như kết bạn, tạo lập nhóm, viết blog, diễn đàn trao đổi. Đặc biệt, người sử dụng được cung cấp tính năng tùy biến giao diện một cách đơn giản, dễ dàng. Các dịch vụ nội dung truyện tranh, hoạt hình, âm nhạc, tin tức, không gian để mua bán, trao đổi…cũng là điểm thu hút người sử dụng.

Sắp tới, ACC sẽ mở rộng thêm nội dung về phim, sách, games và thời trang.

Dịp này, công ty VSMC công bố nền tảng LBP Framework - nền tảng chuyên để xây dựng các mạng xã hội, do công ty tự đầu tư nghiên cứu, phát triển từ năm 2007. Đây là nền tảng kế thừa từ “Hệ thống phần mềm mạng xã hội trực tuyến” - sản phẩm giành giải Cộng đồng trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam năm 2008.

 

Theo TuoiTreOnLineBình luận

  • TTCN (0)